Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 136 lượt | Mã tin: 10584
   Số điện thoại: 0950010978
   Câu hỏi: Chào Bác sĩ, chiếc mũi của tôi không được cao và thanh thoát cho lắm nên có ý định đi nâng mũi. Bác sĩ có thể cho tôi biết tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Điền nâng mũi giá thế nào được không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm từ Bác sĩ! - (Kim Tuyến, Đống Đa, Hà Nội)
   Trả lời:

   Chào bạn Kim Tuyến,

   Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ bác sỹ Lê Hữu Điền, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “chỉnh sửa thẩm mỹ Bác sĩ Điền nâng mũi giá bao nhiêu?” của bạn như sau:

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   chỉnh sửa thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn
   Trước đây, nếu không may mắn sở hữu dáng mũi thấp, thô cứng thì bạn chỉ có thể ngậm ngùi chấp nhận với những khiếm khuyết trên khuôn mặt của mình bởi các dịch vụ chỉnh sửa thẩm mỹ nâng mũi chưa phát triển. Tuy nhiên, ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp Thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm nơi dáng mũi của mình. Với trường hợp sống mũi thấp và không được thanh thoát như của bạn thì các công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại tại phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Điền sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn là nổi bật lên các đường nét trên khuôn mặt.

   Về vấn đề giá của phẫu thuật nâng mũi ở chỉnh sửa thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền chỉ dao động từ 9 – 40 triệu tùy theo tình trạng mũi của bạn và chỉ sau khoảng thời gian 45 – 60 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi mới hài hòa hơn. Sở hữu đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ bác sỹ gây mê hồi sức chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Điền là một trong số ít trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ luôn làm hài lòng mọi khách hàng về cả kết quả Thẩm mỹ cũng như giá cả nâng mũi, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

   Nếu như muốn biết cụ thể hơn về giá nâng mũi của từng dịch vụ, bạn có thể liê hệ tới số Hotline hoặc đến trực tiếp để giải đáp cụ thể hơn nhé.

   Rất mong sớm gặp bạn ở phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Điền. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

   Nguồn: bsdien.com/tham-my-bac-si-dien-nang-mui-gia-bao-nhieu.html

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG