Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 88 lượt | Mã tin: 20437
   Số điện thoại: 0957418445
   Niềng răng 1 hàm không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được bởi tùy vào tình trạng hô móm nặng hay nhẹ mà bác sĩ chỉ định bệnh nhân có thể niềng răng 1 hàm hay phải niềng cả 2 hàm. Dưới đây là mức giá niềng răng 1 hàm để bạn tham khảo.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa, mức độ hô móm nặng hay nhẹ của từng trường hợp. Chi phí niềng răng 1 hàm nếu được chi phí sẽ thấp hơn so với niềng răng cả 2 hàm. Dưới đây là mức giá để bạn tham khảo.

   – Niềng răng kim loại có chi phí thấp nhất trong các phương pháp niềng răng mắc cài. Mức giá tham khảo: 25 - 30 triệu đồng.

   – Niềng răng mắc cài sứ thì có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Mức giá tham khảo: 45 - 55 triệu đồng.

   – Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) có chi phí cao hơn nhưng đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng răng. Mức giá tham khảo: 70 - 90 triệu.

   >> Niềng răng giá rẻ

   – Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign có giá cao nhất trong tất cả các kỹ thuật niềng răng. Sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng. Mức giá tham khảo: 80 - 100 triệu.

   Bên cạnh đó, niềng răng hiệu quả hay không, thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như kinh nghiệm để đưa ra liệu trình cũng như giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Do đó bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ niềng răng cho mình.

   Tìm hiểu thêm: Quy trình niềng răng

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG