Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 69 lượt | Mã tin: 30579
   Số điện thoại: 0961553354
   Bãi biển Bắc Mỹ An nổi tiếng nằm trong địa phận của phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Địa điểm này cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km về phía Đông Nam. Bờ biển dàu gần 4km, với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh quanh năm, nhiệt độ ít chênh lệch.

   Khu vực biển Bắc Mỹ An có 5 địa điểm được xem là bãi tắm đẹp gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama Resort Đà Nẵng & Pullman Resort với sức chứa khoảng 8.000 khách/ngày.

   Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ tựa thiên đường. Du khách hoàn toàn có thể lựa chon những địa điểm thích hợp với mình về nhu cầu cũng như tài chính để thuận tiện cho việc tham quan.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Vi vu Đà Nẵng cùng gói VNA Holidays
   Bãi biển này được khách du lịch biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, đồng thời cũng là nơi nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch hội nghị tưởng.

   Đến với Đà Nẵng, nghỉ dưỡng tại Bắc Mỹ An bạn còn có thể thỏa thích với các trò chơi trên biển. Được đi ca nô, lướt ván, lặn biển để ngắm những rạn san hô đầy mày sắc quyến rũ hay tham gia vào các trò chơi thú vị trên biển và sau đó là nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong những khu spa, massage….Tất cả sẽ tạo cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo, khó quên.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG