Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 24/5/19
   Đã xem: 44 lượt | Mã tin: 182651
   Số điện thoại: 0913642701

   Tập đoàn Egroup bắt tay với một ngôi sao trong làng startup Hàn Quốc là Minischool để đưa chương trình tiếng Anh kết hợp hai nền tảng cả online và offline vào ứng dụng ở Việt Nam.
   Egroup hợp tác với Visang Hàn Quốc, đưa chương trình Englisheye về Việt Nam
   Sáng 21/5/2019, tại Seoul (Hàn Quốc), Tập đoàn Egroup và Startup Minischool đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư. Theo đó, Tập đoàn Egroup chính thức đầu tư vào startup Minischool, trở thành cổ đông của Minischool. Cùng với đó, Egroup cũng sẽ là đối tác độc quyền của Minischool tại một số nước Đông Nam Á và Châu Âu.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Bà Vũ My Lan, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Egroup và ông Uk Neo Jung, sáng lập Minischool
   Minischool là một startup tiếng Anh ra đời năm 2016. Ngay từ khi ra đời, startup này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kakao Ventures, Altos (các Quỹ đầu tư nổi tiếng tại Hàn Quốc) do ý tưởng khác biệt và công nghệ vượt trội trong dạy và học tiếng Anh.

   Đây là lần đầu tiên Egroup đầu tư vào một công ty nước ngoài, đánh dấu bước tiến mới trong sự phát triển của tập đoàn này.

   Cũng theo ký kết, từ năm 2019 Egroup sẽ kết hợp với Minischool để đưa chương trình tiếng Anh kết hợp hai nền tảng cả online và offline vào ứng dụng ở Việt Nam.

   Chương trình của Minischool có ưu điểm nổi bật là kết hợp được cả online và offline, với giáo viên bản xứ với hệ thống nhân vật mô phỏng theo tính cách con người.

   Từ đó, người học có thể học chủ động thông qua các trò chơi tương tác, tạo sự hấp dẫn thông qua các nhân vật hoạt hình mô phỏng, tăng sự tập trung, cá nhân hoá chương trình học dựa trên phân tích dữ liệu và sở thích của từng học viên.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Chủ tịch Egroup đánh giá minischool như một trường học ảo, có thể coi như "Uber" giáo dục.
   Phát biểu tại lễ ký kết, người sáng lập Minischool, ông Uk Neo Jung cho biết: "Trong truyền thống, giáo dục đơn chiều thì giáo viên đưa ra thông điệp, ít có tương tác. Các học viên thường thiếu tập trung nên hiệu quả không cao.

   Minischool áp dụng công nghệ để giải quyết vấn đề ấy bằng cách mô phỏng các nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích. Các bé cùng chơi với nhân vật hoạt hình để nhận thông điệp.

   Các con có thể nghe, nói, hoạt động, và thể hiện cảm xúc. Riêng một số bé có năng lực tập trung thấp, chúng tôi trang bị cho các bé phương thức tương tác tự do...

   Chúng tôi hi vọng sau buổi ký kết này, chúng tôi sẽ phát triển ở thị trường Việt Nam. Sau đó, chúng tôi cũng dự kiến sẽ tiến vào thị trường châu Âu".

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 196,911  Bài viết: 259,692  Thành viên: 40,484 
   Chào mừng BM8 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG