Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 18/5/19
   Đã xem: 19 lượt | Mã tin: 181934
   Số điện thoại: 0334575123
   Đối với việc kinh doanh khách sạn thì bộ đồng phục dành cho nhân viên phục vụ có khắc tên hoặc logo của khách sạn là một trong những yếu tố bắt buộc cần phải có. Vậy tác động của đồng phục khách sạn như thế nào đến việc kinh doanh?

   Giúp nâng cao giá trị hình ảnh của khách sạn

   Nếu bạn đặt chân vào một khách sạn nào đó mà nhân viện phục vụ mỗi người mặc một kiểu hay không đồng nhất cả bộ quần áo thì bạn sẽ nghĩ như thế nào. Chắc là phong cách phục vụ không chuyên nghiệp phải không. Cho dù thái độ phụ vụ của nhân viên có ân cần và niềm nở thế nào thì cũng không gỡ gạc được gì chút hình ảnh đã mất đi trong suy nghĩ của khách hàng. Do đó, một bộ đồng phục nhất quán đối với tất cả các nhân viên là điều bắt buộc của mỗi khách sạn cần phải trang bị nếu như có ý định kinh doanh những loại hình dịch vụ hái ra tiền này.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ngược lại, một bộ đồng phục nhân viên khách sạn đẹp được may cầu kì, trau chuốc thì sẽ tạo được thiện cảm ngay từ đầu, nếu bộ đồng phục đó để lại ấn tượng trong mắt khách hàng, thì họ sẽ không ngại trầm trồ trước mặt những người đi cùng hay họ sẽ nói với người khác về bộ trang phục cũng như cung cấp phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn đó. Và đây là cách quảng bá thương hiệu và nâng cao giá trị hình ảnh của khách sạn một cách hiệu quả mà không tốn bất kì xu nào.

   Tạo được niềm tin, khách hàng sẽ quay lại thêm lần nữa

   Một khi để lại ấn tượng đẹp, tạo được niềm tin với bộ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn cũng như món ăn và phong cách phục vụ tốt, thì bạn không phải lo khách hàng sẽ tìm đến một địa chỉ khác. Thường những gì tin tưởng thì người ta sẽ quay lại từ đó vô tình hình thành thói quen ăn uống và nghỉ ngơi, không những thế họ còn là người quảng bá miễn phí cho bạn, giúp cho việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió.

   Với khoản đầu tư vô cùng nhỏ trong việc may những bộ đồng phục khách sạn nhưng bạn có thể thu được những thành quả kinh doanh bất ngờ.

   Và nếu như bạn cần muốn may những bộ đồng phục khách sạn đẹp ấn tượng, tạo thiện cảm từ cái nhìn ban đầu của khách hàng thì hãy đến với đồng phục Bravo - một trong những đơn vị thiết kế, may đồng phục đẹp và chất lượng nhất hiện nay tại Nghệ An.

   Công ty TNHH thương mại Bravo
   Địa chỉ: số 114- đường Lê Hồng Phong- Trường Thi- TP Vinh- Nghệ An
   Điện thoại: 0941.6666.37
   Email: thoitrangbravo@gmail.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG