Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 16/8/19 lúc 17:11
   Đã xem: 11 lượt | Mã tin: 193538
   Số điện thoại: 0978397969
   Chia tay, giải thể công ty - Mỗi dấu ấn, đều thú vị tuỳ đặc điểm của nó.

   Để thiết lập được một Dịch vụ chia tay, giải thể không phải là một điều đơn giảnkhi buổi tiệc đó phải thật ý nghĩa và đáng nhớ với sự gọp mặt của nhiều người. Một buổi tiệc chia tay giải thể sẽ có nội dung chủ yếu là tôn vinh nhân vật chính của buổi tiệc. Gói dịch vụ đặc trưng khai thác về chủ đề chia tay, giải thể mà chúng tôi xây dựng dựa trên các đặc điểm đó!
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Dịch vụ tổ chức tiệc chia tay, giải thể

   – Dành cho đồng nghiệp sắp về hưu, bạn có thể tổ chức một buổi họp mặt làm điểm nét những công việc rất tuyệt mà người đó đã làm tại công ty bạn, mọi thành tích nổi bật, mọikhoảnh khắc đáng nhớ.
   – Nếu đồng nghiệp chuyển nơi công tác mới, bạn có thể tổ chức buổi họp mặt chia tay nho nhỏ để ôn lại những thời khắc đáng nhớ đã gắn bó tại nơi làm việc.
   – Nếu đồng nghiệp chuyển tới nước ngoài, công tác xa, bạn có thể tổ chức buổi tiệc với những món ăn đậm chất gia đình để lưu lại kỷ niệm cho đồng nghiệp của bạn.


   Các buổi tiệc đều mang các ý nghĩa quan trọng, đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ mà tất cả mọi người từngcùng nhau làm việc, cùng nhau gắn bó hết mình, cùng nhau cống hiến, mang lại nhiều cảm xúc cho bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho việc tổ chức cho một buổi tiệc chia tay hay giải thể có nhiều ý nghĩa thì hãy đền với chúng tôi. ANPO là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang lại cho bạn một buổi tiệc chia tay, giải thể thật ý nghĩa và đáng nhớ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

   QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
   • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những yêu cầu của khách.
   • Báo giá cho khách hàng.
   • Tư vấn nội dung,chủ đề sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
   • Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về trang thiết bị phục vụ sự kiện, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn; tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
   • Các bước chuẩn bị sẽ được tiến hành cùng với việc kiểm tra, hoạt động thử của trang thiết bị phục vụ sự kiện. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
   • Tiến hành buổi lễ – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
   • Kết thúc buổi lễ , 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh hợp đồng.
   http://www.anpo.vn

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG