Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 117 lượt | Mã tin: 50428
   Số điện thoại: 0983211698
   Game Quản Khách Sạn cung cấp cho bạn một lối chơi đầy tính lãnh đạo,giúp các phẩm chất tiềm ẩn trong con người bạn được bộc lộ thật hiệu quả và đi tới thành công một cách rực rỡ nhất bằng việc đem tới doanh thu hàng tháng tăng lên một cách nhanh chóng cho khách sạn của bạn. Các nhân viên sẽ cực kỳ yêu quý bạn,các khách hàng luôn luôn nhớ tới bạn vì thái độ niềm nở,hiếu khách của bạn và lần sau còn tiếp tục quay lại nơi bạn quản lý hay là sẽ không bao giờ quay lại,tất cả tùy thuộc vào khả năng của bạn mà thôi.
   tai game chem hoa qua
   Với tên gọi tiếng anh là Hotel Story thì đây chính là nơi mà bạn viết lên câu chuyện về bản thân mình với các kỹ năng điều hành,xử lý công việc tại khách sạn. Để đảm bảo khách muốn tới khách sạn của mình thì bạn sẽ phải điều khiển mọi thứ từ sảnh lễ tân,hành lang,trang trí các phòng ở,cho tới việc thực đơn ăn uống cần có những thứ gì. Có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng bận rộn khi phải làm nhiều việc như vậy cùng một lúc,nhưng khi hoàn thành được hết những điều đấy thì tiêu chuẩn của khách sạn mà bạn đang quản lý cũng được đánh giá ở mức cao hơn từ đấy là bàn đạp để bạn có thêm doanh thu.
   tai game zombie tsunami
   Cảm nhận sự bận rộn khi chơi Game Quản Lý Khách Sạn
   Để giúp các khách hàng có ý muốn quay lại khách sạn mà bạn đang quản lý thì bạn cần trích một phần doanh thu ra để làm sạch sẽ lại các căn phòng,bài trí thêm những vật dụng bằng cách mua sắm trong cửa hàng. Nếu cảm thấy những đồ vật nào trở nên cũ kỹ hoặc là không còn phù hợp hãy nhanh chóng bán chúng đi và mua về các đồ mới. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý việc tăng lương cho các nhân viên phục vụ để họ cảm thấy yêu thích công việc cũng như cống hiến cho khách sạn của bạn nhiều hơn.
   tai game cuoc chien thay ma
   Game Quản Lý Khách Sạn không chỉ có nhiệm vụ giúp vui giải trí cho người chơi mà còn đào tạo các bạn những tư duy bài bản hơn trong cách nắm bắt công việc và nâng cao khả năng bao quát nhân viên xung quanh. Cách đón nhận và xử lý những yêu cầu,thắc mắc của khách hàng thật hợp lý sao cho uy tín của khách sạn không bị giảm đi mà chỉ có tăng lên theo thời gian. Còn nhiều điều chờ bạn khám phá khi đã tải game về chơi nữa nhé. Chúc bạn trở thành một nhà quản lý thật giỏi giang.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG