Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 105 lượt | Mã tin: 30575
   Số điện thoại: 01957424342
   Nhiều bạn đang tìm kiếm những bí quyết làm đẹp tự nhiên, những cách làm trắng da giảm nám cùng kem tri nam tot nhat hien nay thực sự có hiệu quả nhưng lại không tin lắm vào các thông tin bởi nghe rỉ tai nó không an toàn, hiệu quả. Có thật vậy không?

   I. HAI CÂU HỎI LỚN VỀ PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP TỪ NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

   Thật ra ngay trong gian bếp của mình, các bạn đang sở hữu một kho báu làm đẹp vô cùng phong phú và tuyệt vời. Không những thế, những sản phẩm đó còn rất an toàn, bởi vì các chị biết rõ những thành phần mà mình đang sử dụng. Tuy vậy, có hai câu hỏi lớn mà mọi người thường đặt ra khi áp dụng các phương thức làm đẹp từ thiên nhiên. Hai câu hỏi đó là gì vậy?

   1. Chúng có mất thời gian không?

   Vâng, làm đẹp đúng là mất thời gian! Với mỹ phẩm thì các bạn cũng phải tìm hiểu, so sánh, lựa chọn và sử dụng đều đặn hàng ngày nữa kia mà. Như vậy thì so ra làm đẹp từ thiên nhiên cũng không mất quá nhiều thời gian, vì chủ yếu các công thức chỉ cần áp dụng 1-2 lần/tuần (mỗi lần khoảng 30 phút) là đủ, nếu tính trung bình ra thì mỗi ngày bạn cũng chỉ mất khoảng 5-10 phút mà thôi.

   2. Chúng có hiệu quả không?

   Từ hàng trăm năm qua, con người đã phát hiện trong cây cỏ có những tinh chất tuyệt vời cho phụ nữ làm đẹp. Trước đây nhiều bạn không tin lắm, thế nhưng sau khi áp dụng nhiều công thức và thấy hiệu quả rõ ràng, họ bắt đầu thực sự tin tưởng vào các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên.

   Nói như vậy không có nghĩa là các cách làm đẹp tự nhiên đều mang lại kết quả như nhau cho mọi người. Cơ thể mỗi người đều rất khác nhau, cho nên đôi khi có những công thức rất tuyệt vời với bạn này nhưng lại ít có tác dụng hơn với bạn kia.

   Xem thêm: Cùng tham khảo kem tri nam sakura tốt nhất hiện nay được nhiều chị em tin dùng
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Vì vậy các bạn đừng ngại thử qua vài lần để tìm ra công thức hiệu quả nhất cho mình.

   II. MỘT SỐ ƯU ĐIỂM TỪ PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

   Các bạn nên biết rằng phương pháp làm đẹp tự nhiên có nhiều ưu điểm, đó là:

   – Không mắc tiền: Đôi khi chỉ là một quả trứng, một muỗng mật ong, một tách trà, hoặc là một loại trái cây nào đó có sẵn trong tủ lạnh. Điều này chắc chắn là rẻ hơn nhiều so với một lần tới beauty salon.

   – Nguyên liệu luôn sẵn có: Chắc chắn trong tủ lạnh hoặc nhà bếp bạn nào cũng ít nhất có một quả táo hoặc cà chua để làm mịn da.

   – Các bạn biết rõ mình đang làm gì và kết quả mình sẽ nhận được. Với một số loại mỹ phẩm, rất khó biết được liệu bên trong thực sự có những chất có hại hay không.

   – Có thể sử dụng linh hoạt: Với cùng những thành phần đơn giản, các chị có thể vừa tự làm mặt nạ cho mặt, vừa cho tóc hoặc cho bàn chân…

   Bây giờ thì các bạn đã sẵn sàng để làm đẹp từ nguyên liệu tự nhiên rồi chứ?

   Nguồn: kem tri nam sakura

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG