Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/2/18
   Đã xem: 65 lượt | Mã tin: 134519
   Số điện thoại: 0986431349
   Có thể bạn chưa biết sim số đẹp 0868118888 mang ý nghĩa là gì


   http://cungcapdienthoaikhachhanglc....ang-ky-sim-so-0868118888-bao-ham-y-la-gi.html   Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô hạn, cõi tiên cảnh, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.   Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn bất tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình ái chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên lành như ngày đầu.   Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những ý nghĩa sâu xa khác. Vậy công dụng của sim tứ quý 8 là gì?   Theo hán học đạo nho, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người với sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp tăng trưởng thuận lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời sung túc, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Sim số đẹp đã không còn xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được chuộng hiện bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, chứng minh đẳng cấp của bạn. Đồng thời đem lại may mắn và lộc phát cho những ai với nó.   Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi với tuốt luốt những ưu điểm nổi bật của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận lợi bên cạnh gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 149,311  Bài viết: 203,911  Thành viên: 35,049 
   Chào mừng lanamy đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG