Khác Sàn Kucoin là gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 30/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/11/20, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,869.89
  Sàn Kucoin là gì?
  Sàn KuCoin là một sàn tiền ảo tốt nhất của Trung Quốc, được ra đời vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin chỉ cung cấp các cặp thương lượng coin với coin, nghĩa là không tương trợ thương lượng coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ Do vậy nên các bạn cũng không thể tìm coin phê duyệt Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua account nhà băng.. Kế bên các đồng bạc phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn tương trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc trưng là Token của những Dự án ICO

  Điểm đặc thù của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu tư thương lượng những đồng coin khác với KCS để được giảm phí thương lượng, nó tương tự như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Kucoin có phí giao dịch thấp với 0.1% và trải nghiệm các bạn tốt vì tích hợp chart Trading view để hỗ trợ công cụ cho trader thương lượng.

  Hiện tại sàn giao dịch KuCoin sản xuất 5 thị trường giao dịch là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). Dù rằng KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã tương trợ rất nhiều đồng coin, gồm những cả coin nhiều như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và không ít Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),… Hơn nữa, sàn sẽ chia 90% lợi nhuận trong khoảng việc thu phí cho thành viên, cụ thể là 40% cho người giới thiệu và 50% dành cho ai giữ coin KCS trên sàn .

  đặc trưng nhất là giả dụ bạn giữ NEO trên sàn bạn sẽ nhận được GAS . Giống như các bạn đang staking NEO vậy. Điều này phổ quát sàn lớn vẫn chưa hề làm được.

  các tính năng của đại lý phân phối Kucoin
  Tuân thủ Pháp luật: Được điều hành trên cơ sở vật chất vốn đăng ký hai triệu đô la Mỹ, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn tất với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.

  công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin mang lại sự kết hợp bộ nhớ độc nhất vô nhị và công nghệ kế toán sản xuất, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

  An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá phổ thông lớp được bao gồm trong quá trình lưu ký ngân hàng; những quỹ do bên thứ ba quản lý và những Thống kê do nhà băng phát hành thường xuyên.

  hỗ trợ quý khách 24/7: tương trợ quý khách qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được trả lời thắc mắc trong vòng 10 phút.

  Ví điện tử an toàn: Ví những đồng tiền điện tử của KuCoin được mã hóa phổ quát lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong nhà băng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của nhà băng.

  Tính bảo mật cao: KuCoin phân phối những tính năng bảo mật rất tích cực như qua Email, bảo mật hai nguyên tố (2FA),..

  Phí giao dịch thấp: tương tự như Binance, Kucoin có một mức phí đàm phán và phí rút tiền vô cùng khó khăn. (Xem bên dưới)

  đàm phán và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết những đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào account của bạn trong vòng 2 phút nói tính từ lúc các bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.

  Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin đem tới cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục đàm phán trực quan, tương tự như Binance, phù hợp với cả người mới.

  hỗ trợ phổ thông Coin: Sàn KuCoin hỗ trợ cực nhiều đồng Coin, trong đó rộng rãi coin các bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn bắt buộc thêm coin mới.

  KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, các bạn hoàn toàn có thể thương lượng tìm bán trên Smartphone.

  hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng đến thị trường quốc tế.

  Trang News: KuCoin có một trang chuyên cập nhật các tin tức sốt dẻo và những thông tin mới nhất trên đại lý phân phối, giúp nhà đầu cơ cập nhật được mọi đổi thay của sàn.

  [​IMG]

  Phí giao dịch trên KuCoin

  hàng ngũ vững mạnh của sàn Kucoin
  • Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia phương pháp của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất tích cực về những biện pháp nguồn vốn như vậy như Alipay. Ông đã từng giữ những vị trí của đối tác cao cấp trong một số doanh nghiệp Internet nức danh như MikeCRM và Kf5 v.v.

  • Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và kiến trúc thệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và khởi đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp internet, song song từng giữ các vị trí CTO và đối tác cao cấp của những doanh nghiệp CNTT vượt bậc như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian, vv.

  • Kent Li (giám đốc hoạt động): Chuyên lớn mạnh các hoạt động chính và tưng giữ những chức phận như tổng giám đốc và kiến trúc sư tại một số tổ chức internet. Ông cũng là giám sát hoạt động khu vực của Dự án REAP do Đại học Stanford đề xướng tại Châu Á.

  • John Li (Trưởng lực lượng kinh doanh): chủ tịch của công ty truyền thông Jianbang và quản lý Công trình của trang web sắm bán lực lượng nức danh trong nước. Ông phục trách hơn 30 trung tâm nhà cung cấp sắm bán đội ngũ ở Trung Quốc, ông tụ họp chính vào tài chính sử dụng.

  • Top Lan (CTO): Chuyên gia phương pháp của cùng đồng mã nguồn mở và điều hành một số Dự án mã nguồn mở nhiều trong github. Ông đã hoàn thành việc ngoài mặt và khai triển hệ thống đàm phán vốn đầu tư Kucoin.

  • Jack Zhu (Giám đốc Marketing): giám đốc điều hành của thị phần phía tây nam của iBOX PAY. Ông đảm trách một nhóm marketing với hơn 300 nhân viên.


Chia sẻ trang này