Khác Sàn Kucoin là gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 30/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/11/20, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,869.89
  Sàn Kucoin là gì?
  Sàn KuCoin là một sàn tiền ảo tốt nhất của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin chỉ phân phối các cặp giao dịch coin với coin, tức thị ko tương trợ thương lượng coin với tiền pháp định như đô la Mỹ, EUR hay VNĐ Cho nên các bạn cũng chẳng thể tìm coin phê duyệt Paypal hay Visa/Mastercard hoặc trả tiền qua tài khoản nhà băng.. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ cực nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của những Dự án ICO

  Điểm đặc thù của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu cơ giao dịch các đồng coin khác với KCS để được giảm phí đàm phán, nó như vậy như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Kucoin có phí giao dịch thấp với 0.1% và trải nghiệm khách hàng tốt vì tích hợp chart Trading view để tương trợ dụng cụ cho trader giao dịch.

  Hiện tại đại lý phân phối KuCoin phân phối 5 thị trường đàm phán là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). Mặc dầu KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã tương trợ rất nhiều đồng coin, bao gồm cả coin phổ thông như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và không ít Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),… Hơn nữa, sàn sẽ chia 90% lợi nhuận từ việc thu phí cho thành viên, cụ thể là 40% cho người giới thiệu và 50% dành cho ai giữ coin KCS trên sàn .

  đặc biệt nhất là nếu các bạn giữ NEO trên sàn bạn sẽ nhận được GAS . Giống như các bạn đang staking NEO vậy. Điều này rộng rãi sàn to vẫn chưa hề làm được.

  các tính năng của sàn phân phối Kucoin
  Tuân thủ Pháp luật: Được quản lý trên cơ sở vốn đăng ký hai triệu USD, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp trả lời, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.

  kỹ thuật tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống nguồn vốn, động cơ của Kucoin đạt được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và kỹ thuật kế toán cung cấp, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

  An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá nhiều lớp được gồm những trong công đoạn lưu ký ngân hàng; những quỹ do bên thứ ba quản lý và các Báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.

  tương trợ quý khách 24/7: tương trợ quý khách qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được trả lời câu hỏi trong vòng 10 phút.

  Ví điện tử an toàn: Ví các đồng tiền điện tử của KuCoin được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong nhà băng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.

  Tính bảo mật cao: KuCoin phân phối những tính năng bảo mật rất khả quan như qua Email, bảo mật 2 nguyên tố (2FA),..

  Phí đàm phán thấp: như vậy như Binance, Kucoin có một mức phí thương lượng và phí rút tiền hết sức khó khăn. (Xem bên dưới)

  thương lượng và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết các đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng hai phút nói kể từ bạn thương lượng, việc rút tiền sẽ hoàn thành trong vòng 10 phút.

  Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin mang lại cho nhà đầu cơ một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục đàm phán trực quan, tương tự như Binance, phù hợp với cả người mới.

  tương trợ phổ thông Coin: Sàn KuCoin hỗ trợ cực nhiều đồng Coin, trong ấy phổ quát coin bạn chẳng thể sắm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn bắt buộc thêm coin mới.

  KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể giao dịch tậu bán trên Smartphone.

  tương trợ đa dạng ngôn ngữ: dù rằng Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng đến thị phần quốc tế.

  Trang News: Sàn KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu cơ cập nhật được mọi thay đổi của sàn.

Chia sẻ trang này