Khác Sàn Kucoin là gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 26/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/11/20, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,869.89
  Sàn Kucoin là gì?
  Sàn KuCoin là một của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin chỉ cung ứng các cặp đàm phán coin với coin, tức thị không hỗ trợ thương lượng coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ Do vậy nên các bạn cũng không thể tậu coin phê duyệt Paypal hay Visa/Mastercard hoặc trả tiền qua tài khoản ngân hàng.. Kế bên các đồng bạc phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn tương trợ không ít đồng Altcoin và đặc biệt là Token của những Dự án ICO

  Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu tư thương lượng các đồng coin khác với KCS để được giảm phí thương lượng, nó như vậy như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Kucoin có phí giao dịch thấp với 0.1% và trải nghiệm các bạn tốt vì tích hợp chart Trading view để hỗ trợ dụng cụ cho trader đàm phán.

  Hiện tại sàn giao dịch KuCoin sản xuất 5 thị phần giao dịch là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). Mặc dầu KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã hỗ trợ không ít đồng coin, bao gồm cả coin rộng rãi như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và cực nhiều Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),… Hơn nữa, sàn sẽ chia 90% lợi nhuận từ việc thu phí cho thành viên, cụ thể là 40% cho người giới thiệu và 50% dành cho ai giữ coin KCS trên sàn .

  đặc thù nhất là giả dụ bạn giữ NEO trên sàn các bạn sẽ nhận được GAS . Giống như các bạn đang staking NEO vậy. Điều này đa dạng sàn lớn vẫn chưa hề làm được.

  những tính năng của sàn phân phối Kucoin
  Tuân thủ Pháp luật: Được quản lý trên hạ tầng vốn đăng ký hai triệu đô la, hợp pháp, được tương trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn tất với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền phi pháp.

  phương pháp tiên tiến: Được xây dựng thương hiệu bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống nguồn vốn, động cơ của Kucoin mang tới sự kết hợp bộ nhớ độc nhất và kỹ thuật kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

  An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá phổ quát lớp được gồm những trong giai đoạn lưu ký ngân hàng; các quỹ do bên thứ ba điều hành và các Báo cáo do ngân hàng phát hành đều đặn.

  tương trợ quý khách 24/7: hỗ trợ quý khách qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được giải đáp nghi vấn trong vòng 10 phút.

  Ví điện tử an toàn: Ví các đồng tiền điện tử của KuCoin được mã hóa phổ quát lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của nhà băng.

  Tính bảo mật cao: KuCoin cung cấp những tính năng bảo mật rất khả quan như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA),..

  Phí thương lượng thấp: tương tự như Binance, Kucoin có một mức phí đàm phán và phí rút tiền khôn cùng cạnh tranh. (Xem bên dưới)

  đàm phán và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết những đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của các bạn trong vòng hai phút nhắc kể từ bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.

  Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin đem lại cho nhà đầu cơ một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục đàm phán trực giác, tương tự như Binance, thích hợp với cả người mới.

  hỗ trợ phổ thông Coin: Sàn KuCoin tương trợ không ít đồng Coin, trong đấy phổ biến coin bạn chẳng thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn bắt buộc thêm coin mới.

  KuCoin App: KuCoin cung ứng ứng dụng trên trang bị di động cho cả IOS và Android, các bạn hoàn toàn có thể đàm phán tìm bán trên Smartphone.

  hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: mặc dầu Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin tương trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị phần quốc tế.

  Trang News: KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng sốt và những thông tin mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu cơ cập nhật được mọi thay đổi của sàn.

  [​IMG]

  Phí đàm phán trên KuCoin

  nhóm tăng trưởng của sàn Kucoin
  • Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia công nghệ của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất tích cực về các biện pháp nguồn vốn tương tự như Alipay. Ông đã từng giữ những vị trí của đối tác cao cấp trong một số đơn vị Internet lừng danh như MikeCRM và Kf5, v.v.

  • Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và kiến trúc thệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và bắt đầu kinh doanh trong ngành nghề công nghiệp internet, đồng thời từng giữ những vị trí CTO và đối tác cao cấp của các công ty CNTT vượt bậc như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian, vv.

  • Kent Li (giám đốc hoạt động): Chuyên phát triển các hoạt động chính và tưng giữ các chức phận như tổng giám đốc và kiến trúc sư tại 1 vài đơn vị internet. Ông cũng là giám sát hoạt động khu vực của Công trình REAP do Đại học Stanford thủ xướng tại Châu Á.

  • John Li (Trưởng hàng ngũ kinh doanh): chủ tịch của doanh nghiệp truyền thông Jianbang và quản lý Công trình của trang web tìm bán lực lượng nức danh trong nước. Ông phục trách hơn 30 trọng điểm nhà cung cấp sắm bán lực lượng ở Trung Quốc, ông tụ họp chính vào nguồn vốn tiêu dùng.

  • Top Lan (CTO): Chuyên gia phương pháp của cùng đồng mã nguồn mở và quản lý 1 số Dự án mã nguồn mở phổ quát trong github. Ông đã hoàn thành việc thiết kế và khai triển hệ thống thương lượng vốn đầu tư Kucoin.

  • Jack Zhu (Giám đốc Marketing): giám đốc điều hành của thị trường phía tây nam của iBOX PAY. Ông đảm nhiệm một lực lượng marketing với hơn 300 viên chức.

Chia sẻ trang này