Khác Sàn CEX.IO có tốt không?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 28/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/11/20, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,869.89
  Sàn CEX.IO có tốt không? Sàn CEX.IO có lừa nhà đầu cơ hay không?, sàn CEX.IO của nước nào...
  Đây là topic hay bởi đa số những sàn tiền ảo có quy mô hiện nay đều có phốt ở một mức độ nào đó. Nhưng đối với một đại lý phân phối mới và số lượng cặp tiền ít và quy mô nhỏ thì các bạn cũng nên coi xét lại để phòng hạn chế lừa đảo.

  VềCEX.IO, sàn tiền ảo uy tín này cho phép đàm phán 114 cặp tiền mã hóa

  các bạn có thể truy cập website của sàn tại: cex.io

  Ngày khai trương sàn: 30-06-2013

  Sàn này có tới 114 cặp tiền ảo để bạn đàm phán. Điều này có thể thấy là một sàn lớn. Chỉ trong 24h vừa mới đây, tổng khối lượng giao dịch của sàn đạt 12.580.613 USD, xếp thứ 185 trong tổng số 397 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động.  Thậm chí, số ít sàn được có mặt trên thị trường chỉ để giao dịch, thổi giá, thao túng có mỗi một số đồng tiền điện tử của chính họ phát hành. Các vụ scam ICO lừa đảo và huy động vốn trái phép thời gian vừa mới đây đều có đặc điểm tương đồng.

  Bên cạch lý do số lượng cặp tiền thương lượng tránh được, một vấn đề nữa để nhìn thấy sàn CEX.IO có khả năng là lừa đảo, scam hay ko ấy là website của sàn này. Địa chỉ website của CEX.IO là cex.io. Nó mới được đăng ký hay đã có từ lâu? Thứ hạng website cao hay thấp? Khách hàng của website chính yếu tới trong khoảng đất nước nào? Nếu traffic phần đông tới từ VN nhưng nội dung hoàn toàn là không hề tiếng Việt thì phải vô cùng chu đáo khi đưa ra quyết định. Vì có khả năng sàn này chỉ scam những nhà đầu cơ VN mà thôi.

  bạn có thể rà soát lưu lượng truy vấn cập vào website của sàn CEX.IO tại link https://www.alexa.com/siteinfo/cex.io và lưu ý những vấn đề sau:

  - ví như sàn CEX.IO có tỷ lệ truy hỏi cập từ đất nước (Visitors by Country) chính yếu trong khoảng Việt Nam nhưng nội dung giao diện website của nó hoàn toàn (hoặc mặc định) là tiếng Anh thì bạn cần phải cân đề cập

  - ví như thứ hạng Alexa (Global Rank) của sàn CEX.IO không nằm trong top 50.000 thì chứng tỏ sàn này tương đối nhỏ, số người truy tìm cập ít, ko có phổ thông nhà đầu cơ tham dự, nguy cơ ngăn hạn là tính thanh khoản rất thấp, nguy cơ lâu dài là doanh thu sàn ít, dễ phả sản không thể rút tiền và tự biến thành scam, hoặc dễ bị lợi dụng làm thuê cụ thao túng để pump giá coin rác.

  Theo chúng tôi được biết, thứ hạng Global Rank hiện tại của sàn CEX.IO là 10,482 . Trong đấy, lượng truy vấn cập trong khoảng những nước như sau: United States chiếm 8.8%, South Korea chiếm 8.3%, India chiếm 6.7%,

  Tâm lý rất quan yếu trong thành công về đàm phán tiền ảo. Để an tâm đàm phán, bạn nên mở tài khoản ở các sàn lớn và uy tín, chẳng hạn như sàn Binance( đại lý phân phối tiền ảo có lượng truy nã cập lớn nhất toàn cầu, khối lượng trao đổi top 1, thanh khoản nhanh, được các trader Việt Nam & quốc tế ưa thích)

  ↣ nếu bạn chưa có account thương lượng, click vào đây để mở tài khoản Binance
  Danh sách cặp tiền đàm phán trên sàn CEX.IO
  Bitcoin market:
  ONG/BTC, XLM/BTC, OMG/BTC, BCH/BTC, TRX/BTC, DASH/BTC, ONT/BTC, BTG/BTC, BTT/BTC, MHC/BTC,

  XRP market:
  XRP/GBP, XRP/EUR, XRP/USD,

  Tether market:
  LINK/USDT, XTZ/USDT, XLM/USDT, ATOM/USDT, GUSD/USDT, COMP/USDT, MATIC/USDT, OMG/USDT, BTG/USDT, ADA/USDT, GAS/USDT, TRX/USDT, DASH/USDT, ONT/USDT, ZRX/USDT, HOT/USDT, NEO/USDT, BCH/USDT, BAT/USDT, ONG/USDT, DOT/USDT, UNI/USDT, WABI/USDT,

  Bitcoin Cash market:
  BCH/BTC, BCH/USD, BCH/GBP, BCH/EUR, BCH/USDT,

  Chainlink market:
  LINK/USDT, LINK/EUR, LINK/USD, LINK/GBP,

  Stellar market:
  XLM/EUR, XLM/USDT, XLM/BTC, XLM/USD,

  Litecoin market:
  LTC/USD,

  Cardano market:
  ADA/USDT, ADA/GBP, ADA/EUR, ADA/USD,

  Polkadot market:
  DOT/USD, DOT/USDT,

  đô la Mỹ Coin market:
  USDC/USD,

  TRON market:
  TRX/USDT, TRX/BTC, TRX/EUR, TRX/USD,

  Tezos market:
  XTZ/USD, XTZ/GBP, XTZ/USDT, XTZ/EUR,

  Neo market:
  NEO/GBP, NEO/USDT, NEO/EUR, NEO/USD,

  Cosmos market:
  ATOM/GBP, ATOM/EUR, ATOM/USDT, ATOM/USD,

  Dash market:
  DASH/EUR, DASH/BTC, DASH/USDT, DASH/USD,

  Uniswap market:
  UNI/USDT,

Chia sẻ trang này