Khác Sàn Bittrex là gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 25/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/11/20, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,869.89
  Sàn Bittrex là gì?
  Bittrex (Bittrex International) là một sàn tiền ảo tốt nhất thương lượng tài sản phương pháp số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo chừng độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp. Sàn Bittrex được ra đời vào năm 2014 bởi ba kĩ sư an ninh mạng, với mục đích trở nên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng mua bán, tính an toàn và được quy định, kích thích lĩnh vực nghiệp Blockchain trên thế giới. Bittrex tương trợ đàm phán cho đông đảo các khách hàng trên toàn thế giới.

  Có thể kể, đại lý phân phối Bittrex là một trong các sàn nhiều nhất vào năm 2017, nó luôn nằm trong TOP sàn có khối lượng lớn nhất thế giới, toàn bộ những trader đều biết đến Bittrex, đề cập cả tại Việt Nam. Thời điểm 2017, chỉ có Bittrex và Poloniex là hai nền móng được sử dụng rộng rãi nhất để trade coin, lúc đấy các sàn to bây giờ như Binance, Huobi Pro hay OKEx vẫn chưa được phổ quát người biết đến và khối lượng mua bán vẫn cực nhỏ. Thời điểm hiện tại mặc dầu volume đã giảm đáng nhắc nhưng Bittrex vẫn nằm trong top 25 sàn lớn trên CoinMarketCap.

  mới đây thôi thì sàn Bittrex đã có hơi phổ quát thay đổi, nâng cấp website, thay đổi giao diện, cách thức hoạt động và xây dựng thương hiệu trụ sở mới tại Malta, đồng thời đổi tên thành Bittrex International, website chính thức cũng được chuyển thành international.bittrex

  Đánh giá Ưu & nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex
  1. Về ưu điểm của sàn Bittrex
  • Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một Về ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ những quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.

  • Tính thanh khoản tương đối cao: mặc dầu khối lượng trao đổi đảm giảm đáng kể, nhưng với khoảng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản tương đối cao.

  • Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng đa dạng kỹ thuật hiện đại, tân tiến nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của quý khách luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.

  • sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của quý khách sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, nghĩa là sử dụng ví lạnh rất an toàn.

  • tương trợ phổ quát Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ thương lượng khoảng sắp 300 cặp coin, trong ấy có đủ các coin rộng rãi và các token mới trong khoảng ICO.

  • ngoại trừ phí nạp tiền: người mua hoàn toàn không hề trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex

  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyện nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.

  • hỗ trợ thương lượng Fiat: Cũng mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức tương trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.

  • tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: Sàn Bittrex được biến đến là sàn có tiến trình niêm yết coin tương đối nghiệm ngặt, đặc trưng là sau thời kì cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.
  hai. Nhược điểm của sàn Bittrex
  • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

  • Chưa tương trợ thương lượng margin

  • Chưa có app giao dịch trên điện thoại

  • Phí thương lượng cao (0.25%)

  • Web thỉnh thoảng bị lỗi “không thể tầm nã cập trang web”

  • Tốc độ thương lượng cũng như các thao tác khi đàm phán được thực thi hơi chậm

  • không hỗ trợ qua Telegram
  Phí đàm phán trên sàn Bittrex được tính thế nào?
  như vậy những sàn giao dịch tiền ảo khác, khi bạn tham gia tậu bán trên Bittrex sẽ có 3 loại phí cơ bản như sau:

  • Phí giao dịch (Trade Fee): 0.25%

  • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí

  • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau
  1. Phí tậu bán (trade coin) trên Bittrex
  Sàn Bittrex tính phí thương lượng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là khá cao, trong khi đó sàn Binance chỉ tính là 0.1%.

  2. Phí nạp và rút tiền trên Bittrex
  • Phí nạp tiền vào sàn Bittrex thì mình đã kể như trên là Miễn phí rồi

  • Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin các bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như dừng rút tối thiểu của một vài đồng coin.
  Tên coin

  Phí rút tiền

  Bitcoin (BTC)

  0.0005 BTC

  Ethereum (ETH)

  0.006 (ETH)

  USDT (Tether)

  5 USDT

  Bitcoin Cash (BCH)

  0.001 BCH

  Ripple (XRP)

  1 XRP  Không chỉ có thế, bạn có thể xem bảng phí rút tiền đầy đủ những đồng coin và token trên sàn Bittrex tại đây.

  đại lý phân phối Bittrex bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?
  Theo thông báo mình Đánh giá thì tính đến thời điểm hiện tại sàn Bittrex chưa từng bị hacker tiến công lần nào, mặc dầu trong tương lại thì không thể kể trước, phần nhiều các sàn phân phối tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của những hacker, các sàn lớn Binance, Huobi, OKEx cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Bittrex bị lỗi như kiểu không rút được tiền, ko đàm phán được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Bittrex sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Bittrex lừa đảo thì càng không, vì Bittrex chưa từng vướng phải vụ cáo giác lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé bạn.
Chia sẻ trang này