Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Samsung ủng hộ Apple

Thảo luận trong 'Đồ khác' bắt đầu bởi HungLC123PK, 8/4/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 131 lượt | Mã tin: 30677
   Số điện thoại: 0918142848
   Là đối thủ cạnh tranh trên thị trường di động, tuy nhiên, hãng điện tử Hàn Quốc có cùng ý kiến trong việc bảo vệ dữ liệu khách hàng với công ty công nghệ Mỹ.
   Theo PhoneArena, Apple đang đứng trước yêu cầu từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) trong vụ mở khóa iPhone và yêu cầu đặt cổng hậu cho iOS. Có gần 30 hãng công nghệ tại Thung lũng Silicon đã lên tiếng về "phe" Apple. Trong khi đó, đối thủ Samsung cũng biểu đạt ý kiến ủng hộ công ty công nghệ Mỹ.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Samsung biểu lộ ý kiến đứng về phía Apple nhưng chưa gửi thư lên tòa án Mỹ. Ảnh minh họa.   Tập đoàn điện tử Hàn Quốc cho biết, trong một số trường hợp Apple có thể cung cấp thông báo tương trợ thực thi pháp luật. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc đặt cổng hậu, bởi nó có thể "phá vỡ lòng tin của người dùng". Samsung nói rằng điện thoại của họ được mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu khách hàng và không có cổng hậu. Tuy nhiên, hãng sẵn sàng hỗ trợ cơ quan chức năng trong phạm vi cho phép.

   Ý kiến này na ná phát biểu của Tamnhintrithuc.com Tim Cook khi ông lo ngại: "Nếu phần mềm dùng để mở khóa iPhone rơi vào tay những kẻ xấu, dữ liệu và những thông báo cá nhân chủ nghĩa của người dùng iPhone trên toàn thế giới có thể bị ăn trộm".

   Mối quan hệ giữa Samsung và Apple luôn gây nhiều để ý trong giới công nghệ. Mặc dù dòng Galaxy cạnh tranh trực tiếp với iPhone, cuộc chiến bản quyền giữa các hãng kéo dài nhiều năm qua, song hai công ty khó có thể tách rời. Samsung là đối tác quan yếu của Apple trong việc sinh sản chip, bộ nhớ hay màn hình...

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG