Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/15
   Đã xem: 196 lượt | Mã tin: 10538
   Số điện thoại: 0937388075
   Những nốt sùi, màu đỏ hoặc hồng xuất hiện ở vùng kín của nam giới luôn là nỗi ám ảnh cho cánh mày râu. Đó có thể là những biểu hiện của bệnh sùi mào gà mà nam giới cần chú ý. http://giaodichnet.com/threads/1041...ui-mao-ga-o-nam-gioi.html?p=178393#post178393 (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là một trong các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục thường thấy ở nam giới. Đó là những nốt sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và lỗ đít. Lứa tuổi bị bệnh nhiều nhất là những người có độ tuổi từ 20-25 tuổi.Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papilloma (HPV). Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

   nguyên cớ cốt yếu gây sùi mào gà ở nam giới bao gồm :

   - Virus HPV có thể truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ dục tình qua đường lỗ đít, hoặc những tiếp xúc sinh dục. Đây được cho là con đường truyền nhiễm sùi mào gà phố biến nhất.

   - Ở những người có hệ miễn dich kém nguy cơ nhiễm sùi mào gà cũng rất cao do sùi mào gà có thể bị lây truyền khi xúc tiếp trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên xống áo, chăn màn, thậm chí là nhà vệ sinh, trong bồn cầu hay những vết thương hở…

   Sùi mào gà không chỉ gây ra phiền phức cho người bệnh mà ở một số trường hợp, nó còn có nguy cơ trở thành ác tính. Ở nam giới có thể dẫn tới ung thư dương vật (đặc biệt nếu nhiễm HPV typ 16, 18). Tổn thương sùi mào gà là rất đặc hiệu, do vậy chẩn đoán cốt tử dựa vào lâm sàng. nên, khi phát hiện dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc có quan hệ dục tình với người mắc sùi mào gà, nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

   Để việc điều trị bệnh sùi mào gà nam giới cần lưu ý:

   -Vì hiện nay, không có thuốc đặc hiệu diệt bệnh sùi mào gà, bởi vậy người bệnh sẽ mang mầm bệnh suốt đời, có thể có bộc lộ triệu chứng lâm sàng hoặc không có triệu chứng, nên nguy cơ lây rất cao khi có nhiều bạn tình. Chính nên chi, quan hệ tình dục lành mạnh. tình dục an toàn và dùng bao cao su đúng cách và phương pháp phòng bệnh và điều trị tốt nhất.

   -Bệnh có tỷ lệ tái phát cao (khoảng 50%) sùi mào gà tái phát, trong 6 tháng sau điều trị. Vì vậy, bệnh nhân cần tái khám định kỳ theo hẹn của bác sĩ để phòng tránh bệnh tái phát hoặc tái nhiễm.

   - Cần điều trị cho cả bạn tình, vì nguy cơ truyền nhiễm cao.

   - Đối với, nam giới mắc bệnh sùi mào gà cấp thiết làm xét nghiệm HIV, đặc biệt là trong các trường hợp sùi rộng.

   Tại Hà Nội, trọng tâm coi ngó sức khỏe sinh sản Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín trong việc điều trị các bệnh từng lớp nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, trọng tâm đã điều trị cho bệnh nhân bị sùi mào gà hiệu quả.
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 15/12/15
   Đã xem: 196 lượt | Mã tin: 10538
   Số điện thoại: 0989548225

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG