Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/8/18
   Đã xem: 26 lượt | Mã tin: 152609
   Số điện thoại: 01663280183
   trước tiên , người chế tác cần gọt tấm gỗ ván rất mỏng, sau đó ngâm tại rượu sakê một thời gian nhất định, nhằm giúp cho tấm gỗ ván sẽ mềm và dễ uốn hơn.

   những bước chế tác nên màng thiết bị loa :

   Cái rào cản lớn nhất của Giai đoạn chế tạo màng loa bằng nguyên liệu gỗ ép là sao để hiệu quả khi kết nối với vang số hay nhất đó là sự biến dạng của gỗ ép khi dập khuôn. Chúng không giống như chất liệu giấy, nhựa hay các loại kim loại, gỗ có mức độ đàn hồi kém, có thể nói là không tốt vì thế rất dễ làm nứt, gãy khi phải uốn trở thành dạng hình nón của màng loa . Vì thế, điều cần nhất đó là làm nt để làm mềm được gỗ ép mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của dàn âm thanh đám cưới.
   lúc đầu người sản xuất cần gọt một tấm gỗ ép rất mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một thời gian nhất định. Nhờ việc ngâm gỗ ván , tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn, đủ chất lượng để dùng cho Quá trình dập khuôn mà không lo bị rạn nứt. Nhà sản xuất cũng sử dụng một lớp giấy mỏng đặc biệt dán ở sau màng sản phẩm loa nhằm tăng độ đàn hồi cho tấm gỗ ép .

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   hiệu quả âm lượng lúc ghép nối với main nguon xung nhap khau khi làm màng loa bằng chất gỗ ép :

   Không phải tự nhiên mà thương hiệu sản xuất tỉ mỉ chế tạo và tốn về cả thời gian và chất liệu như vậy. So với đến từ ng vật liệu thông thường khác, màng loa được sản xuất của gỗ ván đem lại hiệu quả âm lượng tốt, hiệu quả màng của loa lại bên bỉ theo thời gian.
   Khi sử dụng sản phẩm loa có màng loa làm đến từ chất liệu gỗ ván , tốc độ truyền âm rất đảm bảo cho âm thanh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, độ giảm rung của gỗ vừa đủ giúp cho âm lượng rõ ràng hơn, hạn chế được sự cộng hưởng. Trên thị trường thiết bị loa hiện nay , màng loa được chế tác bằng gỗ ép mới chỉ được hãng JVC áp dụng. Tuy vậy, công nghệ độc đáo này đã có được lòng tin của người dùng để dùng cho bán dàn âm thanh sân khấu, karaoke cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Màng thiết bị loa chất bằng gỗ ván hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến hơn với của ng đặc tính truyền thanh độc đáo và chất lượng .

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG