Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/7/19
   Đã xem: 293 lượt | Mã tin: 188156
   Số điện thoại: 0941202587
   Phòng khám Đa khoa Đại Tín được đưa vào hoạt động từ năm 2017 đến nay, phòng khám được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc, thiết bị y tế được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhà cung cấp trang thiết bị y tế uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Đa khoa Đại Tín còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì những yếu tố trên, Phòng khám Đa khoa Đại Tín được giới chuyên môn đánh giá cao là phòng khám chất lượng nhất tỉnh Bình Dương.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Đa khoa Đại Tín với sự đánh giá cao từ Sở Y tế và từ khách hàng. Là một phòng khám đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi theo từng chyên khoa, và sự đầu tư có chiều sâu của phòng khám, trong thời gian qua, các chuyên ngành khám chữa bệnh như nam khoa, phụ khoa, da liễu, tai-mũi-họng, bệnh trĩ, bệnh xã hội và các thủ thuật phá thai… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân.

   Điểm khác biệt của phòng khám với hầu hết các phòng khám khác là quy trình chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”. Bệnh nhân đặt lịch thăm khám theo mong muốn, được tiếp đón tận tình khi đến khám theo mong muốn, hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình điều trị và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài trực tuyến.

   Chi phí khám điều trị bệnh tại phòng khám hoàn toàn phụ hợp với người bệnh và được niêm yết giá công khai theo quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín

   Địa chỉ: 306, Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

   Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

   Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, bệnh trĩ, da liễu, tai – mũi – họng.

   Điện thoại: (02) 74 3685 999Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG