Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 117 lượt | Mã tin: 60568
   Số điện thoại: 0936707114
   Tại sao lại phải thiết kế nội thất văn phòng hiện đại một cách hợp lý?

   •Kinh tế Việt Nam đang trên đường phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh với một nơi được mệnh danh là “ Đất lành chim đậu” cho mọi người từ khắp nơi đổ về để làm việc, học tập và sinh sống. Nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp cần thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển, nhưng làm thế nào để các chủ công ty, doanh nghiệp có thể cho viên chức làm việc tại một nơi thoải mái mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế văn phòng cao cấp cũng như tạo một nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty và doanh nghiệp trong tương lai, đó là câu hỏi mà có rất nhiều nhà kinh doanh đang tìm kiếm câu trả lời. Vì vậy, tại sao chúng ta lại phải thiết kế nội thất văn phòng hiện đại một cách hợp lý và làm thế nào để chúng ta có thể thực hiện điều đó mà không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cho việc thiết kế trên?

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   • Văn phòng là nơi giải quyết các vấn đề của công ty, doanh nghiệp ; nơi xử lý các thông tin là cơ quan đầu não hoạt động và duy trì công ty nên mang một yếu tố hết sức quan trọng tới sự phồn vinh của công ty sau này. Một công ty muốn phát triển và thành công hơn trong công việc thì nên có một thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, hợp lý và tiện ích cho công việc, cho viên chức một nơi làm việc thoải mái cũng như là bạn cho tạo cho nhân viên một cách làm việc không căng thẳng từ đó, viên chức sẽ phát huy hết khả năng làm việc và tinh thần sáng tạo trong công việc theo đúng khả năng của bản thân. Không dừng lại ở đó, văn phòng còn là bộ mặt của công ty khi giao tiếp với khách hàng, nên việc có một văn phòng với thiết kế nội thất hợp lý sẽ gây thiện cảm hơn trong mắt khách hàng, cũng như không tạo một sự gò bó khi giao thiệp làm ăn, như vậy thì các công ty, doanh nghiệp cũng đang tạo được một đà phát triển tốt cho công việc làm ăn của mình.

   Để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cần những tiêu chí nào?

   •Với những nỗi âu lo về chuyện làm ăn kinh doanh cũng đủ để làm cho các chủ công ty, doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối, giảm bớt được những căng thẳng trong khâu chuẩn bị nơi làm việc cho nhân viên cũng là bạn đang tự giảm áp lực cho bản thân mình. Vậy tại sao chúng ta không để cho những kiến trúc sư đã qua trường lớp đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế một nơi làm việc thật tốt và tiện ích cho công ty, doanh nghiệp của bạn? Công ty chúng tôi có thể giúp bạn đặt ra những tiêu chí cần thiết cho một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp một cách hợp lý, như:

   + Không gian nội thất văn phòng:

   •Ngày nay, việc đô thị hoá các thành phố phát triển đang trở nên rầm rộ nên các không gian dần bị thu hẹp hơn, để có một không gian làm việc rộng lớn và một văn phòng thoáng đãng dường như là một điều xa sỉ như hiện nay. Để khắc phục nổi băn khoăn chung này, thì việc tạo nên thiết kế nội thất văn phòng cần được quan tâm nhiều hơn. Vì bạn chắc hẳn không muốn làm việc tại một văn phòng mà xung quanh chỉ bàn với ghế, máy ví tính và vật dụng văn phòng ở khắp nơi, tạo cho người làm việc một cảm giác ngột ngạt, không thoải mái khi làm việc.

   + Phát huy các tính năng :

   • Một thiết kế nội thất văn phòng hợp lý đầu tiên phải phát huy được các công năng tiện ích cho người sử dụng, cần được bày trí các dụng cụ văn phòng và trang thiết bị phục vụ cho công việc hợp lý để từ đó các viên chức của bạn có thể sử dụng chúng một cách thuận tiện mà không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   + Màu sắc và bố cục :

   •Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần được quan tâm về màu sắc và bố cục gọn gàng cho không gian. Tông màu chính của văn phòng thường sẽ đi theo tông màu của logo thương hiệu công ty, nên các màu sắc sẽ được lồng ghép một cách khéo léo để không gây cảm giác khó chịu khi bước vào văn phòng. Việc phối màu hợp lý sẽ giúp cho văn phòng của công ty, doanh nghiệp có được nét đẹp đặc trưng riêng.

   + Phong thuỷ khoa học:

   •Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong việc thiết kế nội thất đó là phong thuỷ trong thiết kế nội thất văn phòng. Các chủ doanh nghiệp, công ty đang rất quan tâm vào việc làm thế nào để có được phong thuỷ tốt cho việc thuận lợi trong việc làm ăn cũng như không gây hậu quả xấu cho việc phát triển công ty. Ứng dụng yếu tố phong thuỷ tốt sẽ giúp cho công ty kinh doanh hiệu quả hơn và tạo năng suất làm việc tốt cho nhân viên. Các kiến trúc sư có thể làm được điều đó, với cách áp dụng phong thuỷ theo khoa học thì các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm, tin tưởng vào việc thiết kế nội thất văn phòng sẽ không gây phiền hà đến công ty, doanh nghiệp. Để có được một phong thuỷ hợp lý cho văn phòng, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đối chiếu với bổn mạng của chủ doanh nghiệp, công ty cũng như xem xét một số yếu tố khác để tạo ra một phong thuỷ tốt và thuận lợi cho việc làm ăn.


   + Mảng xanh thân thiện :

   •Đất nước phát triển kéo theo nhiều thiệt hại cho môi trường như ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính…, để giảm bớt những tác động xấu lên môi trường, thì việc tạo dựng yếu tố xanh của tự nhiên trong văn phòng là vô cùng cần thiế. Việc bố trí các hệ thống cây xanh trong văn phòng là điều không thể xem thường đối với thiết kế nội thất văn phòng, cần tạo không gian xanh hợp lý không quá rườm rà, choáng chỗ làm việc cho nhân viên. Sự lựa chọn những vật liệu thân thiệt với môi trường là rất cần thiết để qua đó tạo nên sự thoải mái vui vẻ trong không khí làm việc và cũng tạo nên sự thiện cảm của khách hàng dành cho công ty, doanh nghiệp.

   + Kinh phí hợp lý:

   •Tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là kinh phí cho việc thiết kế nội văn phòng, làm thế nào để có một nơi làm việc đẹp, thoải mái mà lại không mất quá nhiều chi phí cho sự đầu tư này? Để có thể tạo cho khách hàng một cảm giác yên tâm mà không quá lo lắng cho việc muốn làm mà ngại về kinh phí, KGV có thể lập kế hoạch, cùng thảo luận với khách hàng về những yêu cầu của công ty, doanh nghiệp đặt ra cũng như là thương lượng về mức kinh phí hợp lý cho công ty. Chúng tôi đi đầu cho sự uy tín và chất lượng, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm công trình tốt nhất có thể.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Để có một bản thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cần có các quy trình sau:

   •Kiến Trúc Sư sẽ tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và có nhân viên của công ty xuống khảo sát và tư vấn.
   •Kiến Trúc Sư lên phương án 2D & 3D cho khách hàng xem và duyệt hồ sơ.
   •Kiến Trúc Sư giúp bạn quản được nguyên liệu và trang hoàng nội thất như thế nào cho ăn nhập không phát sinh bất hợp lý.

   Khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bạn nên gặp ai ?

   •Công ty Không Gian Việt chúng tôi là môt nhà thầu uy tín, với các nhà thiết kế và Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm, hàng ngũ thi công chất lượng thì các chủ đầu tư không cần phải lo, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và quản lý được giá thành công trình. Với giá cả cạnh tranh bán lợi ích không bán tính năng công ty luôn bảo đảm sử dụng vật tư đúng hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng khi thành phẩm

   -------------------------------------------------------------------------------

   Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty chúng tôi:

   Văn phòng tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM.

   Hotline: 0988 363 967 _ Kts.Phong (tư vấn 24/7)

   Email: khonggianviet2005@gmail.com

   Keyword: thiet ke noi that van phong hiện đại
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 21/9/16
   Đã xem: 117 lượt | Mã tin: 60568
   Số điện thoại: 0958752178

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG