Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/10/18
   Đã xem: 30 lượt | Mã tin: 158884
   Số điện thoại: 0961465702
   Người cần làm web bao giờ cũng quan tâm tới giá cả, hôm nay chúng tôi sẽ kê các nhân tố ảnh hưởng đến hoài một trang web.
   thường ngày khách hàng đến với chúng tôi thường thì họ cần làm website nhưng chưa nắm được rõ nhu cầu thực tại của mình mà thường phó mặc quờ cho công ty thiết kế web muốn làm sao cũng được. Mặt khác việc cố thêm quá nhiều tính năng không dùng đến ảnh hưởng đến hoài cuối cùng của một trang web.

   1. Tính năng trang web
   Bạn cần nắm rõ bạn muốn gì, tránh tình trạng đưa những câu hỏi chung chung như bạn muốn làm một website giống TheGioiDiDong.com hay giống website A,B,C nào đó không. Vì khi đó đơn vị làm web chắc chắn sẽ cho bạn một cái giá chung chung cho trang web bạn mong muốn. ngoại giả việc này sẽ làm cho các tính năng website đôi khi bạn không cần nhưng vẫn phải trả hoài cho nó và hẳn nhiên không bao giờ có chuyện công ty làm website không tính phí vì họ còn phải nuôi viên chức để thực hiện điều này cho bạn. Và tất nhiên bạn cần biết xác thực mình muốn gì và nhân viên tham mưu của công ty thiết kế trang web sẽ tư vấn thêm cho bạn.

   2. Uy tín và thương hiệu của công ty thiết kế web
   Một vấn đề nữa là các công ty thiết kế web trẻ bình thường chưa có nhiều kinh nghiệm nên giá cả cho một trang web sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty đã có thương hiệu và năm kinh nghiệm trong quá trình làm web. Trang web của bạn sẽ nhanh chóng hơn và chuyên nghiệp hơn nếu đơn vị làm web cho bạn một cấu trúc mạch lạc và code website tối ưu giúp ích rất nhiều cho công việc SEO trang web chóng vánh lên các cỗ máy kiêng kị. Và khi đó chắc chắn dịch vụ thiết kế website của các công ty thiết kế web 5 năm sẽ khác công ty có 10 năm kinh nghiệm và khác công ty mới thành lập rất lớn.

   3. Kiểu trang web và ngành nghề kinh doanh
   nguyên tố tiếp theo sẽ ảnh hưởng tới giá cả một trang web là mô hình trang web của bạn, thí dụ về giải pháp thiết kế web khách sạn chỉ cần giới thiệu khách sạn thì tính năng đơn giản hơn so với một giải pháp thiết kế website bất động sản vì trang web bất động sản cần rất nhiều tính năng nếu là một sàn giao du bất động sản trực tuyến. Hoặc nếu trang web của bạn muốn tích hợp một số tính năng đặc biệt, tương trợ thanh toán trực tuyến qua nhiều cổng thanh toán khác nhau hay một mô hình kinh dinh đặc thù như một trang web TMĐT lớn sẽ khác rất nhiều so với một trang web bán hàng bình thường. Chính vì vậy tùy thuộc vào mô hình kinh dinh của doanh nghiệp mà hoài của một trang web sẽ khác nhau.

   4. Mô hình trang web
   Mô hình một trang web có đông người truy cập đáp ứng hàng triệu người trong ngày hay số lượng người truy cập đồng thời là bao nhiêu cũng ảnh hưởng tới phí tổn của một trang web, vì khi mô hình lớn thì mã nguồn website phải đạt được những tiêu chuẩn cấp thiết cũng như giải pháp web hosting, VPS (Máy chủ ảo) hay máy chủ dùng riêng cho trang web. Có những website lên tới hàng tỷ đồng vì cần một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn hay giải pháp Big Data và thăng bằng tải như giải pháp thiết kế website tin cậy. Việc này sẽ ngốn uổng cho trang web của bạn nhiều hơn nên bạn cũng cần phải nắm rõ điều này.

   5. Website dựng sẵn hay thiết kế theo thương hiệu
   Một trang web dựng sẵn có giá rẻ hơn rất nhiều so với website thiết kế theo thương hiệu, website dựng sẵn tức thị đã lên sẵn mẫu giao diện cho bạn chọn lựa và tất nhiên một trang web sẽ dùng cho nhiều khách hàng khác nhau. Còn với website thiết kế theo thương hiệu, các công ty thiết kế web có tuổi đời, có phòng thiết kế riêng sẽ phải thiết kế bắt đầu từ cái logo và màu sắc logo của bạn, thế nên một khâu nữa phải thực hành cho trang web là thiết kế giao diện trang web cho riêng doanh nghiệp bạn. Và hẳn nhiên tổn phí sẽ cao hơn so với một mẫu dựng sẵn nhưng tất nhiên bạn sẽ có một trang web đặc biệt không giống bất cứ website nào trên thị trường.
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/18
   Đã xem: 30 lượt | Mã tin: 158884
   Số điện thoại: 0968301927

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG