Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 106 lượt | Mã tin: 30683
   Số điện thoại: 0972123970
   Đồng hồ nữ hàng hiệu là 1 trong những trang sức không thể thiếu cho phái trẻ trung . Tuy nhiên, để loại đồng hồ của bạn luôn như mới vô cùng nên sự chăm sóc và giữ gìn chu đáo từ bạn. Thế nhưng, với 1 số thói quen xấu hàng ngày của bạn, sẽ làm cho chiếc đồng hồ nữ trẻ trung chẳng mấy chống nên khiến cho lễ “thượng thọ” sớm cho nó. Vậy phải , thay vì ỉ lại vào dịch vụ bảo hành của shop đồng hồ uy tín như Lury, bạn buộc phải có ý thức giữ gìn loại đồng hồ đeo tay của mình chu đáo nhé.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   1 mẫu đồng hồ nữ dù chính hãng hay giá rẻ nếu không được gìn giữ cần thận thì cũng sẽ nhanh chóng hỏng hóc. Hàng ngày, vô tình hay cố ý có lẽ bạn đều ít nhất mắc phải một trong 3 thói quen xấu khiến chiếc đồng hồ nữ binger mà Lury sắp liệt kê sau đây.

   1. Đeo đồng hồ khi tắm
   Đồng ý là trên thị trường hiện nay có thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp chính hãng, có khả năng chống nước cao. Nhưng một chiếc đồng hồ thông minh, bền bỉ đến mức nào khi thử nghiệm trong nước lạnh đều có thể làm thay đổi sức bền của chúng.


   Áp lực xả nước từ vòi hoa sen rất mạnh, ví như phun trực tiếp lên mặt đồng hồ ở nền nhiệt cao thì ko hề rẻ chút nào. một nghiên cứu cho thấy, giả dụ để dây da đồng hồ tiếp xúc với xà phòng hay nước xà phòng ở nên nhiệt cao sẽ khiến cho chúng thời gian nhanh mục hơn rất nhiều .

   2. Không tháo đồng hồ khi ngủ
   Khi lên giường ngủ là thời điểm bạn không thể nào kiểm soát được hành vi của mình nhất. Chỉ cần một cái quơ tay trong vô thức bạn có thể làm đồng hồ va mạnh vào cạnh giường, có thể dễ vỡ đồng hồ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tháo chiếc đồng hồ nữ sang trọng của mình ngay trước khi đi ngủ vừa đảm bảo đồng hồ không gặp “nạn” vừa không làm bạn đau tay phải không nào?

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   3. Để đồng hồ những nơi nguy hiểm (nhưng nơi có từ tính, chất hóa học, dễ vỡ...)
   Không nói ngoa, đây chính là thói quen nguy hại nhất mà dường như ai cũng mắc phải.Có rất nhiều người hay để đồng hồ ở nhưng nơi có từ tính như: máy tính, tủ lạnh, bộ phát wifi, Ipad, loa đài....Tất cả đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ IC của đồng hồ sẽ khiến tuổi thọ giảm sút. Hay đặt đồng hồ nữ thời trang ở những nơi không bằng phẳng , dễ va chạm , dễ vỡ cũng có sức công phá chẳng khác gì khi bạn ném trực tiếp đồng hồ xuống nền nhà.

   Trên đây là 3 thói quen xấu khiến chiếc đồng hồ nữ sang trọng của bạn mau hỏng nhất, các loại đồng hồ nam hay đồng hồ đôi cũng đều có thể bị như thế nhé các bạn nên lưu ý về vấn đề này để tránh khỏi phải hỏng một chiếc đồng hồ đắt tiền một cách vô ích nhé cả nhà. Nếu bạn không thể hạn chế được những thói quen này thì hãy mua đồng hồ tại Lury để được tấm vẻ bảo hành trọn đời nhé. Chi tiết xem tại website : dongholury.com

   - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888

   Nguồn : dongholury.com/3-thoi-quen-xau-khien-dong-ho-nu-chinh-hang-hong-nhanh-nhu-chop

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG