Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 14/6/19
   Đã xem: 44 lượt | Mã tin: 184988
   Số điện thoại: 0998982619
   Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị thương tổn nếu bạn không để ý trong việc săn sóc. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng điển hình là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những do phổ quát như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể phát xuất từ một số nguyên cớ mà chẳng ngờ đâu tới sau đây.

   Do quan hệ dục tình quá mạnh

   Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ dục tình sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai trái. Do khi quan hệ dục tình mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị tổn thương, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

   Mua sản phẩm trứng rung tình yêu tphcm

   Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn nối kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi soát sức khỏe phụ khoa ngay.

   Sử dụng sex-toy (đồ chơi dục tình)

   Đồ chơi tình dục dần trở nên một món đồ được ưa chuộng và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" Sử dụng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính thành thử, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

   Đạp xe nhiều

   Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít áp lực cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, nữ giới khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và tiếp thụ tới 40% trọng lượng thân. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

   http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG