Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/16
   Đã xem: 47 lượt | Mã tin: 60700
   Số điện thoại: 0916850433
   Có khá nhiều nguyên nhân khiến đấng mài râu bị rối loạn khả năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), hậu quả đến chất lượng cuộc sống cũng như khiến cho không ít người lo lắng. một số nghiên cứu gần đây nói rằng khoảng 50% đàn ông mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có thể mắc RLCNC hoặc mất ham muốn tình dục ở một chừng mực nào thời gian đó.
   Rối loạn cương có hay thấy không?
   bệnh ĐTĐ thường có giai đoạn âm thầm hơi ít dấu hiệu cảnh báo. Chính vì vậy người bị bệnh thường được chẩn đoán muộn. Vấn đề là trong thời kỳ âm thầm thời gian đó, mặc dù đường huyết không tăng rất cao nhưng cũng đủ dẫn đến một số tác động lên thần kinh và mạch máu. Điều thời gian đó giải thích tại sao hầu hết người bệnh đã có vấn đề RLCNC ngay lúc mới phát hiện mắc ĐTĐ.
   Có điều cần lưu ý rằng mức đường huyết được coi là thông thường hiện nay là <5,6mmol/l (<100mg/dl), tuy nhiên những mẫu cho rằng kết quả ở Việt Nam vẫn ghi mức đường máu bình thường <6,4mmol/l.http://bacsitructuyen.edu.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-au-a-tu-van-viem-tuyen-tien-liet.html Điều này làm chậm chẩn đoán cho khá nhiều bệnh nhân có rối loạn chuyển hóa đường thời kỳ nhẹ – giai đoạn khá dễ dàng dẫn mức đường huyết trở về bình thường chỉ bằng chế độ ăn hợp cũng như tập thể dục với mức độ vừa bắt buộc.
   trị bệnh bằng thuốc uống
   Từ năm 1998, với sự ra đời của viên thuốc màu xanh sidenafil (viagra), việc chữa trị RLCNC trở cần dễ dàng hơn rất cao. Từ đấy tới nay cũng đã xuất hiện nhiều loại thuốc hao hao nhưng có công dụng tốt hơn nữa (đạt hiệu quả tới trên 50%-60% trường hợp).
   các viên thuốc này dù mang các tên khác nhau nhưng đều được gọi chung là thuốc ức chế men phosphodiesterase 5, thuốc làm cho máu đến dương vật khá cao hơn và lưu lại lâu hơn, giúp cho thời gian cương được tốt hơn. Sau lúc uống độ 10 phút, thuốc có thể có tác dụng, tuy nhiên để có thành công tốt cần buộc phải uống khoảng 60 phút trước lúc muốn “yêu”. nhưng thuốc có nhiều tác dụng phụ nên bắt buộc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ cũng như không nên được tự ý dùng thuốc.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   những lưu ý khác:
   – Không uống khá 1 lần/ngày.
   – Thận trọng lúc dùng chung với một số loại thảo dược với cùng mục đích vì có khả năng thảo dược đấy được trộn với chính nhóm thuốc chữa cương dương của Tây y hoặc thảo dược đấy làm gia tăng nồng độ thuốc Tây y đến mức nguy hại.
   – Thuốc giúp cương cứng nhưng không phải là thuốc kích dục.http://phongkhamdakhoaaua.net/suc-k...oa-au-a-chuyen-kham-chua-phu-khoa-uy-tin.html Hay nói kỹ thuật khác, việc dùng thuốc sẽ giúp dương vật có khả năng cương lên được ở thời cơ có sự kích thích trực tiếp hoặc ham muốn có sẵn trong não.
   trị bệnh bằng thuốc tiêm
   nếu việc dùng thuốc uống không có tác dụng, một vài b.sĩ có thể bước qua việc tư vấn cho người bị mắc bệnh sử dụng thuốc tiêm thẳng vào thể cương của dương vật (bệnh nhân sẽ bắt buộc học biện pháp tự tiêm lấy thuốc). với cách này, hiệu quả có khả năng đạt được 60-80% sự cương, đủ để “yêu” ở người bị bệnh ĐTĐ. có thể dùng một trong những thuốc sau: alprostadil; (caverject); papaverine hydrochloride; phentolamine mesylate.
   các trường hợp phải sử dụng phối hợp cả 3 loại thuốc trên mới đủ tác dụng. tuy nhiên, việc bắt buộc tự tiêm thuốc hơi dẫn tới phiền nhiễu cần 50% người bệnh bỏ sử dụng thuốc này sau vài năm dùng.
   chữa bệnh bằng thiết bị hút chân không
   Thiết bị này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ cũng như giúp cho dương vật cương lên. lúc dương vật đã đạt được sự cương cấp thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.
   Mặc dù khá đơn giản cũng như hiệu quả đạt được có khả năng tới trên 80% người bệnh, tuy nhiên rất cao người cũng bỏ không tiếp tục sử dụng sau vài năm sử dụng (có lẽ do không có cảm giác tự nhiên, không xuất tinh được vì có vòng chun siết chặt).
   điều trị bằng thuốc đặt vào lỗ sáo
   khá nhiều bệnh nhân không muốn tiêm thuốc vào dương vật vì đau cũng như bất tiện có thể lựa chọn kỹ thuật dẫn thuốc kích thích cương cứng vật (alprostadil) được tẩm vào viên đặt để đưa vào trong miệng sáo. Chế phẩm này tên có thành công cho khoảng 65% bệnh nhân. Tác dụng phụ gặp hầu hết nhất là đau dương vật trong khoảng 11% số trường hợp sử dụng.
   chữa trị bệnh bằng thủ thuật
   điều trị bệnh RLCNC bằng thủ thuật đặt thiết bị hỗ trợ cương nhân tạo. nếu như người bệnh không đáp ứng với bất cứ cách nào kể trên, có khả năng dùng đến giải pháp cấy vào trong dương vật một thiết bị tạo cương (gọi là dương vật giả). http://xetnghiemsuimaoga.net/suc-kh...-a-dia-chi-pha-thai-an-toan-dang-tin-cay.html người bệnh nên được biết rằng cảm giác cương không giống như bình thường, sau lúc cấy dương vật giả phải kiêng chuyện “yêu” 4-6 tuần. Thiết bị cấy vào có thể không đạt hiệu quả như ý muốn và có thể nhiễm khuẩn bắt phải thủ thuật tháo bỏ.
   St

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 156,536  Bài viết: 212,972  Thành viên: 36,168 
   Chào mừng Nhà Phố Văn Minh đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG