Những cuốn sách hay về công nghệ thông tin nên đọc

Thảo luận trong 'Sách, đĩa' bắt đầu bởi maihuong79, 30/6/20 lúc 13:37.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  Số 3-5, Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội
 5. Địa chỉ:

  Tầng 5, Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCt (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/6/20 lúc 13:37, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. maihuong79

  maihuong79 New Member

  Tham gia:
  22/10/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $916,465.85
  Công nghệ thông tin hiện đang phát triển chóng mặt và đang được giảng dạy rộng rãi trong khắp các trường đại học, cao đẳng. Những quyển sách công nghệ thông tin sau vừa có thể sử dụng làm tài liệu kết hợp chương trình giảng dạy vừa có thể sử dụng tham khảo cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ thông tin.

  Lập Trình Với Scratch
  Scratch là tên gọi của một loại ngôn ngữ lập trình, được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm Lifelong Kindergarten. Scratch, một môi trường lập trình hoàn toàn mới dành riêng cho học sinh phổ thông, rất đơn giản, trực quan, đang ngày càng phổ biến rồng rãi trên thế giới. Thông qua Sratch, học sinh có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ các sản phẩm công nghệ thông tin như: Thiệp, Phim hoạt hình, Ứng dụng, Trò chơi,…
  [​IMG]

  Thực Hành Microsoft Word – Excel – Powerpoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu
  Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay, và phiên bản gần đây nhất được ra mắt vào năm 2013. Trong phiên bản năm 2016, một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Đây là một trong những quyển sách hay về công nghệ thông tin quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với độc giả. Nội dung sách bao gồm 13 chương và đính kèm CD Bài tập, được trình bày bằng nội dung bài tập thực hành thực tiễn từng bước thông qua hình minh họa và các thủ thuật giúp bạn tự học, tự thực hành một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Design Layout

  Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được chia thành 8 phần, bao gồm trên 200 đề mục. Hầu hết 200 đề mục đều có các mẫu thiết kế minh họa trước và sau khi hiệu chỉnh theo những gợi ý đưa ra để người đọc dễ dàng so sánh. Nội dung sách được trình bày ngắn gọn, súc tích cùng với chú giải cho những thuật ngữ sử dụng trong các đề mục nên rất dễ hiểu ngay cả với những designer không chuyên.

  [​IMG]

  Lập Trình Với C# Xây Dựng Ứng Dụng

  C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đơn giản, hiện đại, được phát triển bởi Microsoft bên trong phần khởi đầu .NET của hãng, C# có nền tảng dựa trêm các ngôn ngữ lập trình C và C++ đã và đang được các trường chuyên ngành tin học đưa vào giảng dạy, vì thế, một khi nếu bạn đọc đã có những kiến thức cơ bản về C hay C++, thì việc học và khai thác sử dụng C# trong công việc sẽ dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Tự Học Tin Học

  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, cuốn sách Tự Học Tin Học ra đời như một điều hiển nhiên mà cần thiết. Cuốn sách được đi từ tổng quan đến từng phần chi tiết, chương đầu tiên mang tính chất giới thiệu về hệ điều hành Windows XP, bắt đầu từ chương 2, 3, 4 cuốn sách đi sâu từng phần trong từng chương, đề cập những vấn đề cơ bản và cách sử dụng các phần mềm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint…

  [​IMG]

  Hướng Dẫn Thiết Kế Website

  Thiết kế web là một trong những lĩnh vực dễ dàng có sự chia sẻ, tìm kiếm thông tin. Bạn có thể dễ dàng thiết kế được web nhờ vào việc tìm hiểu các thông tin trên Internet hoặc đọc sách hướng dẫn. Cuốn sách Hướng Dẫn Thiết Kế Website do NXB Văn Hóa Thông Tin ấn hành là một cuốn sách có thể giúp bạn làm được điều đó.

  [​IMG]

  Thông tin về sản phẩm Sách công nghệ thông tin tại: https://www.sosanhgia.com/t1023-sach-cong-nghe-thong-tin.html

  Tham khảo các sản phẩm Sách công nghệ thông tin tại: Sosanhgia.com

Chia sẻ trang này