Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 40 lượt | Mã tin: 50532
   Số điện thoại: 01242239323
   Ct mí mt đang là mt trong nhng phương pháp làm đp được đông đo khách hàng ưa chung hin nay. Vy ct mí mt nên hay không nên? Hãy cùng nhau tìm câu tr li cho mình trong bài viết dưới đây bn nhé.

   >>>Bài viết quan tâm: Ct mí mt dưới giá bao nhiêu và có vĩnh vin không?

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Phu thut thm m đã tr thành mt phương pháp làm đp được nhiu người ưa chung hin nay, trong đó phương pháp thm m ct mí mt đang là mt xu hướng “nóng hi” được nhiu người la chn đ khc phc nhng khuyết đim ca mt đôi mt “kém xinh”. Tuy nhiên, cùng vi nhng người tin tưởng la chn phương pháp thm m mt này thì cũng còn có không ít người, đang băn khoăn, trăn tr v vic ct mí mt nên hay không?

   Tâm s v điu này, Nickname “M bé bi” chia s: “Mình đang tính đi ct mí mt nhưng không biết có nên đi hay không na vì mình rt s ct mí xong nh hưởng đến mt thì nguy to”. Cùng tâm s, ch H.A Đng Nai chia s: “Mt mình có nhiu m tha lm, thy my ch em đi ct mí mt Sài Gòn v thy ưng lm nên mình cũng đang tính đi Sài Gòn đ ct mí nhưng mình rt s đau, không biết nên đi không ch em”.

   Không ch có nhng ch em, mà ngay c nhng “cánh mày râu” cũng đang thc mc v ct mí mt nên hay không. Anh P.L (TP. H Chí Minh) chia s: “Mình năm nay 40 và mt có nhiu da dư làm mình trông già hn đi, thy my ch em đi ct mí v bo là nam cũng đi ct được nhưng mình không biết có nên đi hay không vì mình s không an toàn”. Anh có Nickname I.L.H cũng chia s “45 tuôi ri, là nam nhân na, không biết có nên đi ct mí cho mt đ sp mí không nh. My em công ty toàn gi mình ông già ri”,…

   Theo kinh nghim ca nhiu khách hàng cũng như đánh giá t các chuyên gia thì nếu bn đang có nhng vn đ v mt như mt mt mí, mt có nhiu nếp mí, mt có nhiu m và da dư,… thì bn nên đi ct mí mt đ có cho mình mt đôi mt đp hơn bi ct mí mt là phương pháp thm m được kim chng v đ an toàn tuyt đi, khi tiến hành thì các bác sĩ s gây tê cho bn nên hoàn toàn s không đau đn.

   Ngun : Ct mí mt nên hay không

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG