Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 75 lượt | Mã tin: 60657
   Số điện thoại: 0959848776
   Nhìn biểu lộ ở mắt để biết bệnh trong cơ thể

   Bạn cần rà soát mắt thẳng tắp vì một vài trình bày ở mắt cũng giúp bạn phát hiện các bệnh khác trong thân, thí dụ như bệnh tiểu đường, áp huyết. Mổ cườm khô   Đôi mắt là "cửa sổ" vào thân thể, vì thế, nó có thể cảnh báo cho chúng ta biết nhiều căn bệnh đe dọa tính mạng đang ẩn chứa bên trong thân. hồ hết chúng ta nghĩ rằng chúng ta chỉ cần soát nhãn quang, nhưng như vậy chưa đủ. Bạn cần kiểm tra mắt ngay vì kiểm tra mắt cũng giúp bạn phát hiện các bệnh khác, tỉ dụ như bệnh tiểu đường, áp huyết. Mổ cườm khô   Dưới đây là một vài trình bày ở mắt có thể tiết lộ về tình trạng sức khỏe của thân bạn.   1. Mắt đỏ   Bệnh có thể gặp: huyết áp cao Mổ cườm khô   Khi một bác sĩ nhãn khoa chiếu ánh sáng vào mắt của bạn, họ nhìn thấy các mạch máu nhỏ trong võng mạc (võng mạc bao gồm các mô mẫn cảm ở mặt sau của mắt) thì rất có thể bạn bị áp huyết cao.   huyết áp cao có thể làm cho các mạch máu xuất hiện ở dạng xoắn - hoặc thậm chí bung ra khiến mắt có màu đỏ. Một phần tư số người lớn bị huyết áp cao không biết họ có bệnh. Nguy hiểm hơn, bệnh áp huyết cao có thể gây ra đột quỵ.   2. Mắt có màu vàng   Bệnh có thể gặp: Bệnh tiểu đường   Mắt có màu vàng hoặc đọng nước mắt trong võng mạc, là những dấu hiệu của bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, sự đổi thay lớn về độ kính mà bạn đang đeo cũng là một dấu hiệu của bệnh. Chẩn đoán sớm là chìa khóa để tránh tình trạng bệnh kéo dài mà không được điều trị.   Bệnh tiểu đường phát triển mà không điều trị có thể gây ra biến chứng, dẫn đến tử vong.   3. Vòng trắng quanh mống mắt   Bệnh có thể gặp: Cholesterol cao   Mống mắt là phần màu của mắt, nếu quanh mống mắt có vòng màu trắng thì đó là một dấu hiệu của mức cholesterol cao trong thân. Một làm mai khác giúp phát hiện bệnh là mãng vàng quanh mắt (xanthelasmas). Mãng vàng quanh mắt là một dạng của u vàng - là các mảng mỡ dưới da có màu trắng xuất hiện trên hoặc xung quanh mí mắt.   Nhiều nghiên cứu cho thấy những người có cả những triệu chứng này có nguy cơ mắc bệnh tim cao.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Ảnh minh họa


   4. Mí mắt bên trong lợt lạt   Bệnh có thể gặp: Thiếu máu   Khi kéo mí mắt xuống, nếu các bên trong của mí mắt trông lợt lạt thì bạn có thể bạn đang bị thiếu máu - thiếu sắt vì sắt có tác dụng làm cho các tế bào máu đỏ. Bệnh thiếu máu có thể được điều trị bằng bổ sung sắt.   Tuy nhiên, đây cũng có thể là một dấu hiệu của chảy máu trong mắt. thành thử, nếu gặp trường hợp này, bạn nên đi khám thầy thuốc sớm.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 163,022  Bài viết: 220,617  Thành viên: 36,928 
   Chào mừng napthegunnymobi đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG