Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 135 lượt | Mã tin: 60522
   Số điện thoại: 0123456789
   Nhà thờ Phục Sinh ở Sankt Petersburg là một trong những điểm du lịch thu hút nhiều du khách dat ve may bay gia re di nga nổi tiếng nhất của thành phố. Nhà thờ được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 theo phong cách cổ điển của Nga, được trang trí với mái vòm màu và với ghép đa dạng nhất.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Giáo Hội Phục Sinh của Chúa Giêsu cũng được gọi là Giáo Hội của Đấng Cứu Thế trên máu bị đổ hoặc thậm chí chỉ là Giáo Hội về máu, là một kiệt tác của Chính thống giáo Nga đã được xây dựng trong danh dự của Sa hoàng Alexander II của Nga, người bị ám sát tại nơi ở của nhà thờ ngày nay, vì thế các tài liệu tham khảo gọi là nhà thờ máu đổ.Du khách book ve may bay gia re di nga có thể thấy tại các phần của đường phố, nơi các vụ giết người diễn ra là trong các bức tường của nhà thờ và vị trí chính xác nơi xảy ra vụ tại là bên trong một nhà nguyện trong nhà thờ.

   Theo yêu cầu của Alexander III, con trai của Sa hoàng Alexander II, việc xây dựng nhà thờ bắt đầu vào năm 1883. Các quỹ cho các cấu trúc tráng lệ này gần như hoàn toàn được hỗ trợ bởi các gia đình Hoàng gia Nga mà còn từ nhiều tặng phẩm khác. Dự án đã được hoàn thành vào năm 1907.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Các kiến trúc sư chịu trách nhiệm chính cho dự án là Alfred Alexandrovich Parland người đã xảy ra để được sinh ra trên đất Nga. Các kiến trúc của nhà thờ là rất khác nhau từ các tòa nhà khác hoặc cấu trúc ở St Petersburg, trong đó chủ yếu thuộc về Baroque và phong cách tân cổ điển. Các Giáo Hộicủa Phục Sinh được xây dựng trong thời kỳ chủ nghĩa dân tộc Nga; vì vậy phong cách cổ điển Nga của tòa nhà này

   Tại một cái nhìn nhanh chóng tại ngoại thất và nội thất, du khách mua ve may bay gia re di nga có thể dễ dàng nhìn thấy do tại sao nhà thờ có giá khoảng 4,6 triệu rúp, hơn ngân sách ban đầu là 3,6 triệu. Ngoại thất được thiết kế tương tự như một nhà thờ xinh đẹp đó là nổi tiếng trên toàn thế giới - Nhà thờ Thánh Basil ở Matxcơva.

   Là một trong những điểm tham quan đẹp nhất của St. Petersburg , nhà thờ đã có hơn 7000 mét vuông khảm, chủ yếu được thiết kế bởi các nghệ sĩ nổi tiếng của thời gian trong đó bao gồm Viktor Vasnetsov, Mikhail Nesterov và Mikhail Vrubel. Hầu hết các bản vẽ miêu tả cảnh kinh thánh hay thánh và một số trong số họ là những thiết kế đơn giản. Các mái vòm đầy màu sắc, trong đó một trong những trung tâm có chiều cao 81 mét, được bao phủ bằng lớp men sáng bóng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Trong cuộc cách mạng năm 1917, nhiều bộ phận của nhà thờ bị cướp và nội thất đã bị hư hỏng nặng.Trong những năm 30, Liên Xô đóng thờ hoàn toàn, như họ đã làm với tất cả các nhà thờ ở St. Petersburg. Trong chiến tranh, nó được sử dụng như lưu trữ cho thực phẩm và chịu thiệt hại nhiều hơn. Ngay sau khi chiến tranh đã trở thành một nhà kho cho một đoàn kịch opera địa phương.

   Năm 1970, Nhà thờ St. Isaac đã phụ trách của Giáo Hội về sự Phục Sinh của Chúa Kitô và các quỹ đến từ nhà thờ (mà sau đó đã được chỉ là một viện bảo tàng) được sử dụng để khôi phục lại các nhà thờ. Sự phục hồi được hoàn thành vào năm 1997 và bây giờ là Giáo Hội của Đấng Cứu Thế trên máu bị đổ là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở St Petersburg.

   Các nhà thờ nằm ​​trên Naberezhnaya Kanala Griboyedova 2, nó được mở hàng ngày 11:00-06:00, ngoại trừ từ thứ Tư, khi được đóng lại và vé giá 250 rúp.
   _________________________
   Chuyên cung cấp ve may bay di nga
   TP.HỒ CHÍ MINH
   164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
   190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
   TP.HÀ NỘI
   33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 16/9/16
   Đã xem: 135 lượt | Mã tin: 60522
   Số điện thoại: 0935647551
   ok! that was awesome! thanks for posting.

   .................................................................................................................................

   (bai viet rat huu ich !)

   ..................................................................................................................................

   bảng giá dây cáp điện cadivi mới nhất

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG