Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/1/19
   Đã xem: 13 lượt | Mã tin: 168903
   Số điện thoại: 0937188424
   Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ngoài trời, cho thuê tất cả các loại nhà bạt lớn nhỏ trên cả nước. và đặc biết cho khách hàng có nhu cầu làm party cuối năm ngoài trời.
   nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
   Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh có nhiều kích thước khẩu độ khác nhau, đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng đảm bảo an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.
   Nhà bạt của công ty chúng tôi do chính công ty thiên thanh sản xuất nên giá thành cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt các loại giá cạnh tranh nhất kể cả dịch vụ bán nhà bạt không gian cũng có giá thành cạnh tranh.
   Quý khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt không gian làm tiệc tân niên cuối năm thì liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin và hình ảnh mà công ty chúng tôi đã tổ chức cho các khách hàng trên toàn quốc.
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/1/19
   Đã xem: 13 lượt | Mã tin: 168903
   Số điện thoại: 0922754372
   Xin chào các bác!

   Chuyện là ia đình em có tích cóp được chút tiền nên sắp tới nhà em đang có ý định mua chiếc xe fortuner để phục vụ đi lại, công việc và thi thoảng về quê. Em đang giao dịch với nhân viên Quyền – 0967614286 trên website www.muabanxehoiaz.com của công ty Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy thì tư vấn bán hàng Quyền báo ngoài tiền xe thì phát sinh các khoản chi phí khác để nâng cấp trang thiết bị nội thất cho xe như: Dán kính chống nóng, Trải sàn xe, Gập gương tự động, Màn hình DVD, Camera lùi. Nói thật là để mua xe này gia đình em cũng phải cố và vay mượn thêm bạn bè rồi.

   Thêm nữa em thấy đồ này trong hang loanh quanh cũng mất gần 20tr. Nhưng tư vấn bán hàng Quyền nói đây là thứ thiết yếu cần phải có cho chiếc xe và phải làm trong hang vì liên quan bảo hành của hang nữa.

   Vậy có cụ nào đã mua xe rồi thì tư vấn cho em với ạ.

   Nhà em mua cái xe này lần đầu nên còn rất bỡ ngỡ...

   Các bác biết nhiều giúp đỡ em với ạ, Em cảm ơn nhiều ạ !!!

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG