Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/15
   Đã xem: 133 lượt | Mã tin: 10532
   Số điện thoại: 0911026467
   Sùi mào gà lây qua đường tình dục, xuất hiện và gây hại trực tiếp lên cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về thể hiện của bệnh sùi mào gà và có phương pháp phòng bệnh cũng như tuyển lựa phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả, bệnh sùi mào gà ở Nam trọng điểm chăm sóc sức khỏe sản xuất Hà Nội gửi đến độc giả bài tổng hợp về bệnh sùi mào gà dưới đây bao gồm các phân đoạn sau.

   1. nguyên do GÂY BỆNH SÙI MÀO GÀ

   - nguyên do sùi mào gà ở nam giới

   Sùi mào gà (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là một trong các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục thường thấy ở nam giới. Đó là những nốt sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Lứa tuổi bị bệnh nhiều nhất là những người có độ tuổi từ 20-25 tuổi.
   Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papilloma (HPV). Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

   căn do chính yếu gây sùi mào gà ở nam giới bao gồm :
   - Virus HPV có thể truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ dục tình bằng miệng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hoặc những xúc tiếp sinh dục. Đây được cho là con đường lây sùi mào gà phố biến nhất.
   - Ở những người có hệ miễn dich kém nguy cơ nhiễm sùi mào gà cũng rất cao do sùi mào gà có thể bị lây khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên quần áo, chăn màn, thậm chí là nhà vệ sinh, trong bồn cầu hay những vết thương hở…

   - căn nguyên sùi mào gà ở phụ nữ

   + duyên cớ trực tiếp
   Ở phụ nữ, sùi mào gà cũng lây truyền qua đường dục tình, qua chỗ xây xước niêm mạc do Human papilloma virus (HPV) gây nên. HPV phát triển trong môi trường ẩm ướt, ở dịch khí hư của âm đạo.

   >> Xem thêm: chữa sùi mào gà

   Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 1-6 tháng, trong thời kì ủ bệnh nếu bệnh nhân có quan hệ dục tình không an toàn có thể dễ dàng mắc bệnh. Đối tượng thường gặp nhất nằm trong độ tuổi sinh sản từ 16-35 tuổi là những người đã có quan hệ tình dục hoặc đã lập gia đình. Mỗi một thương tổn nhỏ ở bộ phận ma sát, niêm mạc, da đều rất nhạy cảm với virus HPV.
   +duyên do gián tiếp
   Mẹ khi mang thai bị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục có thể lây bệnh cho trẻ sơ sinh trong quá trình sinh đẻ. Bé bị nhiễm virus qua đường sản xuất (cổ tử cung, âm đạo), hoặc bị nhiễm khi nằm trong tử cung, hoặc sau khi ra đời bé tiếp xúc trực tiếp và khắn khít với mẹ cũng có thể bị lây.
   + xúc tiếp với vật trung gian
   Sùi mào gà không chỉ lây truyền qua quan hệ trực tiếp, lây từ mẹ sang con mà còn truyền nhiễm qua việc tiếp xúc với những đồ vật mang virus của người bệnh như đồ lót, dùng chung bồn tắm, bồn cầu.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 166,149  Bài viết: 224,392  Thành viên: 37,366 
   Chào mừng XeHayGiaTot đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG