Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 151 lượt | Mã tin: 60652
   Số điện thoại: 0913502049
   Trong sự kiện vừa diễn ra ở New York, Sony đã giới thiệu PS4 Slim với mức giá 299 USD. thực tại, PS4 Slim không gây được nhiều bất thần khi đã bị lộ ảnh từ lâu. Về tính năng, PS4 Slim không có gì dị biệt so với đàn anh của mình.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Cải tiến đáng kể là thiết kế mỏng, gọn, nhẹ hơn cũng như có mức điện năng tiêu thụ tốt hơn trước. Mức giá giảm cũng tăng thêm sự hấp dẫn đối với các game thủ với nhu cầu chơi game ở độ phân giải HD.

   WatchOS 3 được tích hợp một tính năng mới gọi là Breathe, mà có thể theo dõi nhịp tim và chỉ dẫn cách bạn hít thở. Nó giống như một phương pháp thiền, có thể giúp tăng cường sức khỏe.

   Tính năng SOS sẽ cho phép gọi điện thoại khẩn cấp tới số cứu hộ, bàn phím mặc định cũng được thay đổi để dễ sử dụng hơn. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ.

   Pokemon GO sẽ xuất hiện trên WatchOS 3, CEO của hãng game Niantic đã lên sân khấu của Apple và ban bố điều bất thần đó. Đây chắc chắn là một cú hit sẽ giúp Apple Watch được chú ý nhiều hơn, bởi Pokemon GO bây giờ vẫn là một trong những tựa game di động quyến rũ nhất.

   Với ứng dụng Pokemon GO, người dùng có thể phát binh lac hiện các con Pokemon ở gần nơi mình đang đứng, các Pokestop và cả địa điểm Gym. Tuy nhiên có vẻ như nó vẫn đòi hỏi phải kết nối với smartphone.

   có nhẽ đây cũng chỉ là bước khởi đầu để Apple đưa thêm nhiều tựa game mới lên dòng sản phẩm Apple Watch và vấn người dùng hơn.

   ngoại giả, tay cầm DualShock 4 cũng có một tẹo đổi thay khi dải sáng đánh dấu tay cầm đã được chuyển lên phía trên touchpad, giúp người chơi có thể dễ dàng quan sát hơn.

   Với không nhiều thay đổi cũng như bị lộ từ trước, PS4 Slim thực thụ không được đón nhận nồng nhiệt cho lắm, nhất là khi đứng cạnh người anh em PS4 Pro. PS4 Slim sẽ được bắt đầu bán ra vào 15/9 ở các thị trường lớn với mức giá quyến rũ 299 USD.
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/16
   Đã xem: 151 lượt | Mã tin: 60652
   Số điện thoại: 0978441490
   ok! that was awesome! thanks for posting.

   .................................................................................................................................

   (bai viet rat huu ich !)

   ..................................................................................................................................

   bảng giá dây cáp điện cadivi mới nhất

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG