Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 79 lượt | Mã tin: 60455
   Số điện thoại: 0923183358
   Tiến sỹ Steffen Oesser – người thực hiện các nghiên cứu về collagen cũng là người sáng lập Viện Nghiên cứu Collagen ở Kiel, Đức đã phát biểu rằng nếu cơ thể thiếu hụt collagen, làn da sẽ trở nên nhăn nheo. Điều này cho thấy tầm quan trọng của collagen trong việc chăm sóc da. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về collagen và viên uống collagen trong bài viết sau.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tổng quan về collagen

   Để hiểu rõ lợi ích của việc sử dụng viên uống collagen, chị em phụ nữ cũng nên tìm hiểu sơ lượng về bản chất và công dụng của dưỡng chất này đối với cơ thể nói chung và làn da nói riêng. Collagen được biết đến như một chất keo gắn kết các bộ phận trong cơ thể. Từ những công trình nghiên cứu đầu tiên cho đến nay, rất nhiều nhà khoa học đã chỉ ra tầm quan trọng của dưỡng chất này đối với cơ thể. Xét về bản chất. collagen là một protein chiếm tỷ lệ lớn trong các mô liên kết đặc biệt trong ở các bộ phận như da, tóc, xương,…

   Một tài liệu Y của Khoa Dược và sinh học đã công bố tác dụng của collagen trong việc giảm nếp nhăn cũng như giữ độ ẩm cho làn da. Thí nghiệm này được nghiên cứu trên 100 phụ nữ trong độ tuổi từ 45 – 65. Theo đó, những người duy trì chế độ bổ sung 2,5 g collagen một lần mỗi ngày trong vòng 2 tháng đã giảm độ sâu của nếp nhăn quanh vùng mắt khoảng 20%. Không những giúp giảm nhăn collagen còn giúp giữ độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da.

   Chính vì những tác dụng tuyệt vời của collagen đối với làn da nên cần phải bổ sung dưỡng chất này hợp lý. Một lý do khác nữa đó chính là khả năng sản xuất collagen của cơ thể sẽ giảm dần theo tuổi tác, tỷ lệ này có thể giảm đến mức 30% khi bước qua tuổi 45.

   Viên uống collagen – Bí quyết giữ gìn làn da căng mịn tự nhiên

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Như đã nêu ở trên, cần phải hạn chế lượng collagen thiếu hụt bằng cách:
   • [*]Bảo vệ làn da trước những tác nhân bên ngoài như tia UV, môi trường ô nhiễm, hóa chất,… Giải pháp này đơn giản dễ thực hiện những hiệu quả lại không cao.[*]Kích thích tăng sinh collagen bằng các biện pháp chiếu xạ, laser,… Tuy nhiên giải pháp này tốn khá nhiều thời gian và mức chi phí cao.[*]Bổ sung collagen cho da bằng viên uống collagen. Đây được coi là giải pháp tối ưu đối với cơ thể, bởi lẽ, không bao giờ cơ thể nhận collagen bên ngoài và dưỡng chất này chỉ có thể tổng hợp nội bào.
   Đối với việc bổ sung bằng viên uống collagen, chị em phụ nữ cần lưu ý lựa chọn sản phẩm chuyên biệt ứng với từng độ tuổi. Nghiên cứu khoa học cho thấy ở độ tuổi 20 – 30 lượng thiếu hụt 1,5% và tăng lên 15% khi bước vào khoảng 30 – 40 tuổi, mức thiếu hụt này lên tới 30% từ tuổi 45 trở đi. Việc sử dụng sản phẩm chuyên biệt vừa giúp cũng cấp đúng liều lượng collagen cần thiết lại vừa bổ sung thêm các dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của cơ thể.

   Bên cạnh đó, phái đẹp nên chọn viên uống collagen có bổ sung prodine và lysine tiêu biểu như viên uống bổ sung collagen Collamax của Clevie nhằm giúp tối đa hóa quá trình tái tổng hợp collagen, bổ sung collagen nhiều hơn cho cơ thể.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG