Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/16
   Đã xem: 149 lượt | Mã tin: 60662
   Số điện thoại: 0997802220
   Mùa hè - mùa dễ mắc các bệnh về mắt nhất

   Theo Đục thủy tinh thể Í ai biết rằng, đi bơi ở bể bơi công cộng lại có thể là nguyên nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là bệnh về mắt như viêm kết mạc, đau mắt đỏ…   Từ trước khi các con nghỉ hè, vợ chồng anh Ninh, chị Đào ở Đồng Nai đã lên sẵn kế hoạch đưa 2 con đi biển nghỉ mát. Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, anh chị quyết định đưa con đi Sầm Sơn để nghỉ ngơi mấy ngày.   Kể từ sau chuyến đi nghỉ đó, 2 con của anh Ninh tỏ ý muốn được học bơi. Chưa có điều kiện cho con đi học bơi chính thức ở lớp nào, cứ cách 1-2 hôm, anh chị lại thay nhau đưa các con đến bể bơi công cộng để tập bơi.   Sau hơn 1 tuần siêng năng đi bơi như vậy, cô con gái của anh chị có biểu thị bị đau mắt, gỉ mắt nhiều, mắt đỏ, ngứa khiến bé luôn phải đưa tay lên dụi mắt. Mua thuốc nhỏ mắt về tra cho con 3 - 4 ngày không thấy đỡ, anh quyết định đưa con đến Viện mắt Trung ương để khám và điều trị đúng bệnh.

   thầy thuốc kết luận cháu bé bị đau mắt do nhiễm một loại vi khuẩn sinh dục có tên chlamydia. thầy thuốc giảng giải, đây là loại vi khuẩn tồn tại và có thể lây truyền trong môi trường nước.   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Ảnh minh họa


   Không tắm bể bơi, đi biển nghỉ mát chị Hương Thu ở Thanh Trì, Hà Nội cũng phải nhập viện vì đau mắt. Chuyện là, tuần trước trên đường đi làm về, chị bị một vật gì đó bay vào mắt, phản xạ thiên nhiên lấy tay day dụi liên miên, nước mắt chảy nói quanh nói quẩn mà mắt vẫn chẳng thể nào mở ra được. Đục thủy tinh thể   Mất 15 phút dụi mắt không thấy đỡ, chị phải gọi bạn đến đưa về vì không thể tự điều khiển xe được nữa. Ngủ một giấc hy vọng thức dậy sẽ hết, không ngờ sau khi dậy mắt chị sưng húp và như có vật gì đó vẫn vướng cộm bên trong.   Ngay hôm sau chị đến bệnh viện mắt nhờ Bác sĩ can thiệp. Bác sĩ cho biết, chị bị lông sâu vào mắt, do dụi nhiều làm thương tổn kết mạc dẫn đến bị viêm kết mạc.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG