Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 130 lượt | Mã tin: 60597
   Số điện thoại: 0912699277
   [/list]
   Cuộc sống ngày càng tạo ra, quan niệm chó chỉ được ăn “cơm thừa canh cặn” là không còn phù hợp. Hiện nay, có khá nhiều người có thú vui nuôi những chú cún cưng. Để chú cún của mình sản xuất toàn diện và khỏe khoắn bạn phải biết chọn loại thức ăn cho nhất cho thú cưng của bản thân mình. Trên thị phần cũng đã xuất hiện thêm rất nhiều những cửa hàng bán thức ăn cho chó với nhiều loại khác nhau Tùy theo loại chó và từng lứa tuổi. Những người nuôi chó cũng rất băn khoăn để tìm một địa chỉ tin yêu bán thức ăn cho chó.

   Thức ăn cho chó là nguồn thực phẩm thiết yếu, ảnh hưởng và quyết định đến sự phát triển và giúp thú cưng của bạn có thêm năng lượng. Trong các loại thức ăn khô cho chó thường có các thành phần chủ yếu như thịt, ngũ cốc, vitamin, chất khoáng và chất béo. Những thành phần này được các nhà phát hành đo lường và thống kê cân bằng hàm lượng dinh dưỡng theo từng loại thú cưng. Vậy nên bạn có thể lặng tâm về khẩu phần ăn cho cún cưng của mình.

   Khi tìm những địa chỉ bán thức ăn cho chó bạn cần tò mò rõ những item của cửa hàng có đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Hơn nữa, có những loại thức ăn nhập ngoại về được các cửa hàng bán ra với mức ngân sách khác biệt, bạn cũng cần phải rất cân nhắc để chọn 1 địa chỉ bán thức ăn cho chó có giả cả hợp .

   Nếu bạn đang loay hoay tìm mua thức ăn cho chó tại Hà Nội thì phukienchomeo.info là một địa chỉ đáng tin tưởng. Tại đây, bạn có thể dễ chịu và thoải mái chọn lựa các loại thức ăn cho chó từ các danh tiếng theo nhu cầu của chính mình. Đồng thời luôn đảm bảo các tiêu chí:
   • Chất lượng tốt.
   • bảo đảm an toàn uy tín sản phẩm.
   • bảo đảm an toàn vệ sinh.
   • Giá thành rẻ.
   • Đa dạng các sản phẩm cho khách hàng chọn lựa.
   • tứ vấn, chăm lo khách hàng tận tình

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG