Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 68 lượt | Mã tin: 50442
   Số điện thoại: 0999296831
   Là nguồn thực phẩm sạch và có giá trị dinh dưỡng cao, măng tây đang trở thành một món ăn gần gụi và quen thuộc với người dân Việt Nam. Đi khắp các cửa hàng, khách sạn, chắc hẳn chúng ta đều thấy hình ảnh thân thuộc của những đĩa măng tây non xào thịt hay phối hợp với các nguyên liệu khác được trang hoàng đẹp đẽ trên bàn ăn.

   Giá trị dinh dưỡng của măng tây

   Trong măng tây có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao với 2,2 % protit, 2,3% xenluloza, 21mg% canxi, 1,2% gluxit và 0,6% tro, sắt, kẽm, chất xơ, chất đạm, các vitamin C, A, K, B6, B2, B1, acid folid… và đặc biệt là chất Innulin, có tác dụng rất tốt cho hệ thống ruột, là một bà nội trợ sáng dạ, hãy bổ sung vào bữa cơm gia đình của mình món măng tây xanh non mỗi ngày nhé.

   Mua bán măng tây tại hà nội

   hiện thời, tại Hà Nội Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà vẫn đang Mua bán măng tây tại hà nội từ các tỉnh thành trong cả nước để bảo đảm nguồn cung cấp măng tây đến với khách hàng. Vì vậy, để tìm và mua măng tây giờ đây không còn quá khó khăn với tuốt luốt mọi người. Bạn chỉ cần đến những cửa hàng nông phẩm đang thu mua măng tây và mua về nấu bếp hàng ngày để bữa cơm luôn phong phú và đậm đà.

   Tùy vào sự tinh tế của mỗi người mà chế biến măng tây theo những cách khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo để kết hợp nó đúng với vật liệu hợp như măng tây cuốn thịt ba chỉ rán, măng tây luộc chấm mắm tỏi, măng tây rưới sốt nấm kem tươi, măng tây nấu xốt cá, để từ đó mang lại những bữa ăn thơm ngon, tẩm bổ cho gia đình.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG