Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/10/18
   Đã xem: 46 lượt | Mã tin: 159310
   Số điện thoại: 0948767344
   Máy hút bụi hút nước được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn thay vì các máy hút bụi khác. Khắc phục khuyết điểm chỉ hút được những loại bụi khô thì máy hút bụi hút nước có thể làm sạch những vũng nước bẩn trên mặt sàn nhanh chóng.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Thiết kế nhỏ gọn

   Động cơ không cần quá nhiều phụ tùng, kềnh càng thì mới đạt được công suất cao, ứng dụng các nghiên cứu tiên tiến làm cho chiếc máy hút bụi hút nước vẫn thon gọn mà vẫn đảm bảo lưu lượng khí lớn, áp suất cao, chính là ưu điểm trên thị trường máy hút bụi hiện nay.

   Khả năng hút đa dạng các loại bụi

   Không chỉ hút được bụi khô mà máy hút bụi khô ướt còn làm sạch các vũng nước, giúp bạn làm sạch sàn nhà trong tích tắc, không cần dùng bất cứ loại khăn thấm ướt nào.

   Nguyên hoạt động cải tiến

   Vì khả năng hút đa dạng các loại bụi nên máy hút bụi hút nước có hộp bụi bằng inox hay bằng nhựa thay vì túi đựng bụi trong máy hút bụi truyền thống.

   Bộ lọc sẽ làm chức năng tách ẩm và chất lỏng từ bên ngoài, tránh bị thấm vào quạt ly tâm gây cháy máy. Không khí bên trong máy sẽ di chuyển theo hình lốc xoáy, giúp chất lỏng đọng lại trên tấm lọc và đưa vào hộp chứa bụi.

   Dung tích thùng chứa lớn

   Còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giá thành mà thùng chứa máy hút bụi hút nước có dung tích như sau:

   Dung tích từ 1.6 – 1.8 lít phù hợp ngôi nhà nhỏ, ít bụi, hay sử dụng trong phòng khách giúp hút bụi, dọn chất lỏng đổ trên sofa, trên thảm...

   Ở những ngôi nhà ở mặt tiền đường, lưu lượng xe qua lại lớn làm nhà mau bám bụi thì có thể dùng máy có dung tích từ 10 -15 lít, khối lượng vẫn phù hợp di chuyển lên xuống cầu thang.

   Còn những cơ sở kinh doanh có diện tích lớn thì chọn những máy hút bụi công suất lớn sẽ rất kinh tế, có thể dùng máy hút bụi hút nước công nghiệp dung tích từ 20 – 80 lít, máy sẽ được trang bị bánh xe, giúp tiếp cận nhanh chóng địa hình.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG