Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/9/16
   Đã xem: 137 lượt | Mã tin: 60438
   Số điện thoại: 0971848082
   NHỮNG ĐIỀU CẦN HIỂU VỀ KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1 CHO NGƯỜI ĐI LÀM

   Chia Sẻ này cung cấp cho bạn tất cả thông báo bổ ích về kỳ thi lấy chứng chỉ chứng chỉ b1 như có mấy loại chứng chỉ B1, có bao nhiêu đề thi tiếng Anh, loại chứng chỉ tiếng Anh B1[/b], định dạng thi nào dễ để bạn tuyển lựa kỳ thi thích hợp bạn.

   Có mấy loại chứng chỉ tiếng Anh B1?

   Có nhiều loại chứng chỉ B1 phân theo đơn vị cấp bằng tiếng Anh B1 hay đối tượng cần chứng chỉ B1. Có bằng tiếng Anh B1 của Bộ Giáo dục và giảng dạy dùng trong nước và Chứng chỉ B1 châu Âu (PET) của Cambridge English. Chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo dục và đào tạo và giảng dạy cũng được chia thành 02 dạng bài thi không giống nhau cho các đối tượng khác nhau.

   Thi tiếng Anh A2 nơi đâu?

   Trên cả nước có 10 trường được Bộ cấp phép tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, Đại học Thái Nguyên, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Vinh, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Sư phạm TpHCM, trọng điểm SEOMEO RETRAC (TpHCM), Đại học Cần Thơ

   Hai đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo Dục Đào tạo

   Có 2 đề thi tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT: đề thi tiếng Anh B1 sau đại học áp dụng cho thạc sĩ, NCS, sinh viên (thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT) và đề thi tiếng Anh Vstep đánh giá trình độ tiếng Anh B1, B2, C1 cho mọi đối tượng (quyết định 729/QĐ-BGDĐ).

   Đề thi chứng chỉ b1 sau đại học

   Đối với đề thi B1 tiếng Anh sau đại học, để đạt trình độ B1, bạn cần 50/100 và các bài thi không dưới 30%. Bài thi tiếng Anh B1 sau đại học hiện còn trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, Đại học Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Vinh, Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thi. Ngoài ra, một số đơn vị tự tổ chức kỳ thi tiếng Anh B1 tại trường cũng áp dụng đề thi này.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Đề thi tiếng Anh Vstep bậc 3 đến 5


   Đề thi tiếng Anh B1, B2, C1 định dạng Vstep ứng dụng cho mọi đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Trong số 10 đơn vị khảo thí tiếng Anh của Bộ thì có 3 đơn vị chưa áp dụng định dạng này: Đại học Vinh, Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội. Đề thi Vstep Review trình độ B1, B2 và C1 do vậy dù thi B1 nhưng bạn có thể được cấp chứng chỉ B2 hoặc C1 nếu đạt điểm cao hơn. Bài thi tính trên thang điểm 10 đối với mỗi tài năng, điểm nhàng nhàng của bốn khả năng được dùng quy ra trình độ và không tính điểm liệt của năng lực nào. Cụ thể, B1 tương ứng 4.0 – 5.5, B2 6.0 – 8.0, C1 8.5 – 10.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Đề thi tiếng Anh B1 nào dễ hơn?

   Đề thi tiếng Anh B1 sau đại học dễ hơn một tí vì chỉ đánh giá 1 trình độ. Bài thi Vstep đánh giá từ B1, B2, C1 nhưng điểm yêu cầu thấp hơn và dễ đạt hơn. cho nên, quan yếu là bạn xem kỳ thi nào tổ chức gần nhất hoặc đơn vị nào gần mình nhất.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Tìm tài luyện thi tiếng Anh B1 ở chỗ nào?

   trọng điểm Anh ngữ VIVIAN cung cấp tài liệu ôn thi tiếng Anh B1 ở đủ 4 năng lực như tài liệu luyện nghe tiếng Anh B1, tài liệu ôn thi theo 14 chủ đề nói tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT trong chương trình học tiếng Anh B1 Online sau đại học và Vstep Online. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các lớp luyện thi tiếng Anh B1, A2, B2, C1 tại Hà Nội.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG