Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/7/19
   Đã xem: 16 lượt | Mã tin: 188771
   Số điện thoại: 02471007090
   Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp xe để thuê xe 7 chỗ nhanh nhất, tiện nhất. Bạn muốn thuê xe đi giữa đêm khuya. Bạn có chuyến đáp xuống sân bay lúc 2h sáng. Người thân của bạn không thể ra đón bạn. Các hãng taxi đều đã nghỉ ngơi. Bạn lo lắng thuê taxi trong bối cảnh có nhiều vụ tai nạn, cướp giật đang diễn ra. Bạn muốn tìm một cứu cánh tốt nhất. Ứng dụng thuê xe là lựa chọn khá an toàn cho bạn.
   Trong vài năm gần đây, các ứng dụng đặt xe công nghệ xuất hiện đã tạo đà phát triển theo hướng mới. Nó giúp đáng kể cho ngành vận tải trong nước và thói quen đi lại của nhiều người. Sự lên ngôi của hình thức vận tải này khiến các hãng taxi truyền thống buộc phải thay đổi mình để tăng chất lượng dịch vụ. Cũng vì vậy, người hưởng lợi trước hết ở đây chính là khách hàng.
   Giới khách hàng review rằng một trong cách thuê xe hữu ích và nhanh nhất hiện nay là đặt xe trên ứng dụng di động. Nhanh gọn, tiện lợi và hiệu quả cao nhất là những gì ứng dụng thuê xe mang lại. 88GO được đánh giá là một trong những ứng dụng ăn khách nhất hiện nay.
   Tại sao nên thuê xe 7 chỗ trên 88GO?

   Tuy mới ra đời vào cuối năm 2018 nhưng 88GO đã xây dựng được mạng lưới đối tác với hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ. Điều đó có thể phần nào khẳng định được mức uy tín mà ứng dụng đem lại. 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Khi có nhu cầu thực hiện chuyến đi dài ngày liên tỉnh, thay vì lựa chọn phương tiện vận tải truyền thống. Bạn có thể lựa chọn 88GO và trải nghiệm dịch vụ này. Lợi thế của đặt xe ô tô với 88GO là bạn không phải ra bến xếp hàng mua vé, không chịu cảnh “cháy vé” mùa cao điểm. Bạn hoàn toàn có thể giám sát lộ trình đi an toàn và nắm rõ thông tin tài xế.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Giá rẻ bất ngờ

   Với nhiều hành khách là khách hàng trung thành của đặt xe công nghệ, việc di chuyển nhanh và tiện lợi là ưu điểm. Đây là những ưu đãi có lợi dành cho khách hàng của các đơn vị cung cấp ứng dụng hiện nay. Tung ra các hình thức khuyến mãi. Giảm giá thành chuyến đi là cách được nhiều đơn vị vận tải lựa chọn. Chính vì vậy mà các ứng dụng đặt xe mới này còn có thêm tên gọi là ứng dụng đặt xe giá rẻ. Đặc biệt được dân công sở vô cùng ưa chuộng.
   Tiện lợi

   Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Việc các hãng thiết bị di động liên tục cải tiến các dòng điện thoại di động thông minh. Cùng với đó là hạ tầng viễn thông 4G tốt lên và rộng khắp nói chung. Việc chiếc điện thoại thông minh trở thành đồ vật không thể thiếu trong cuộc sống đã thay đổi bộ mặt của ngành vận tải hành khách. Tích hợp công nghệ trong tầm tay, bằng việc sử dụng điện thoại thông minh. Khi đặt xe trực tuyến, khách hàng không cần phải ra bến xe, phòng vé. Thay vào đó, với vài thao tác trực tuyến, khách hàng có thể đặt cho mình một chuyến xe theo phương thức mới với chi phí giá rẻ bất ngờ. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đi mua vé.
   Lộ trình an toàn

   Cùng với một vài thao tác trực tuyến đơn giản, kết hợp với tích hợp trên điện thoại. Việc đặt xe mới hiện nay cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện. Biết được lộ trình đường đi của chuyến đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế và yên tâm về lộ trình an toàn.
   Sự chuyển mình của ngành vận tải khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ phải thay đổi để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bằng việc phát triển các ứng dụng đặt xe trực tuyến. Tích hợp trên điện thoại thông minh là yêu cầu cấp thiết cho xu hướng phát triển, ứng dụng công nghệ trong vận tải hành khách. Mở ra xu hướng mới cho vận tải hành khách trong năm 2019.
   Bốn bước đơn giản để đặt xe với ứng dụng đặt xe mới 88GO

   Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây. Hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm các thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp:
   Bước 1: Tải App 88GO
   Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
   Bước 3: Thuê xe đi du lịch đường dài với giá rẻ nhất
   Bước 4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình
   88GO cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay…
   Nguồn: 88go.vn/meo-thue-xe-7-cho-nhanh-nhat-cho-chuyen-di-cua-ban/

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG