Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 19/7/16
   Đã xem: 135 lượt | Mã tin: 50406
   Số điện thoại: 0963437404
   Trên thế giới, mỗi ngày có hơn 6.000 người chết do mắc những bệnh liên quan đến nước và bị lây nhiễm qua nguồn nước như là tiêu chảy, ung thư da, giun sán.. và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Vì vậy, chúng ta phải có những biện pháp tự bảo vể sức khỏe của chính mình trước khi quá muộn. Trước hàng loạt những thiết bị lọc nước trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không, có đáng tin tưởng không là câu hỏi chung của hàng loạt khách hàng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Máy lọc nước Nano Geyser TK5 với 5 lõi lọc

   Thiết bị máy lọc nước Geyser là một sản phẩm xuất thân Liên Bang Nga. Nó có khả năng xử mọi nguồn nước mà đa số thiết bị cùng loại không thể làm được. Ngoài khả năng đem đến nguồn nước sạch và tinh khiết, sản phẩm này còn giúp bạn diệt sạch các vi khuẩn gây bệnh một cách tuyệt đối. Không giống các sản phẩm lọc nước khác chỉ dùng cơ chế lõi lọc kép với 2 tầng lọc, sản phẩm máy lọc của Geyser như là Máy lọc nước Nano Geyser TK5 có đến 5 cơ chế lọc là lõi lọc chính có đến 4 tầng lọc với công nghệ lõi lọc tứ.

   Hệ thống xử lý nước của các thiết bị thông thường khác chắc chắn thua kém vì khả năng xử lý của Geyser cao hơn gấp đôi. Vì hệ thống lõi kép công nghệ cũ chỉ có thể loại bỏ các tạp chất và chất độc có trong nguồn nước với kích thước lớn có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nên vẫn sẽ để lọt qua các chất độc và vi khuẩn có kích thước nhỏ hơn hoặc đã được hòa tan trong nước. Nhưng điều đó là không bao giờ xảy ra với máy lọc nước Geyser.

   Vì nó cơ chế lọc kết hợp hút độc, giúp lọc sạch các tạp chất đồng thời hút bỏ các chất hóa hoc gây hại cho cơ thể có trong nguồn nước. Ngoài ra với hệ thống tầng lọc khử khuẩn bạc sẽ ngăn không cho các vi khuẩn hay bụi bẩn có cơ hội quay trở lại nguồn nước sau khi đã bị xử lý. Nước sau khi lọc có được sự tinh khiết và an toàn tuyệt đối. khách hàng có thể tham khảo qua địa chỉ http://geysers.com.vn/tin-tuc/143/tong-dai-ly-may-loc-nuoc-nano-geyser-kv-mien-nam/ để biết thêm chi tiết về nhiều sản phẩm của Geyser.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG