Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 376 lượt | Mã tin: 60492
   Số điện thoại: 0933967727
   Học Online hay còn có tên gọi khác là E-Learning , đây là một mô hình học rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng mô hình này lại hoàn toàn mới và xa lạ với các bạn trẻ ở giang san hình chữ S. Nhiều Bạn e ngại rằng học online có hiệu quả hơn so với việc học ở các trọng tâm không ? Lượng kiến thức giữa học Online & Offline khác nhau ra sao. Vâng đây chính là hai câu hỏi mà các Bạn thắc mắc nhiều nhất và trong bài Tại sao nên Học Online thì Tôi sẽ trả lời các thắc mắc này một cách trực quan và chi tiết, để các Bạn có cái nhìn đại quát về hình thức học tập mới.

   =>Xem thêm: học đại học trực tuyến qua mạng, tuyển sinh đại học từ xa, học công nghệ thông tin online


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Nhiều Bạn chắc hẳn đã quen với mô hình hoc tập cũ là hàng ngày xách balô lên và đi đến các trọng điểm, và Bạn cũng đã qua một số trạng thái xúc cảm như là chờ đợi Thầy Cô đến vì họ đến trễ hoặc Bạn phải dầm mưa đến trường trong những ngày mưa, và còn muôn vàn các do khác như là kẹt xe, bận công chuyện nhà. Và hậu quả khôn xiết nghiêm trọng nếu vì những lý do trên mà ngày hôm đó Bạn không thể tới lớp sẽ là Bạn sẽ mất đi bài vở ngày hôm đó và sẽ không theo kịp tiến độ bài giảng, thua sút bạn bè trong lớp và Bạn sẽ bắt đầu hoá chán nản vì kết quả không như trông đợi với số tiền mà Bạn đã bỏ ra.
   Ngoài mức học phí khá cao mà các trung tâm đưa ra cho từng khóa học, thì các Bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất mực khi đăng ký học lại, có trung tâm thì miễn phí và có nơi thì thu 30-50% học phí. Tôi không đánh đồng với các trọng điểm vì những điều vừa nêu ra đều là những tâm can của các Bạn học viên của Tôi san sẻ lại, Tôi chỉ đúc kết và xâu chuỗi các vấn đề lại với nhau mà thôi.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG