Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/2/19
   Đã xem: 31 lượt | Mã tin: 171739
   Số điện thoại: 01662286888
   Đau khi thua nặng Qatar ở bán kết, UAE chưa hết cay khi đã gửi đơn lên AFC tố Qatar dùng cầu thủ...lậu
   Đến lúc này thì AFC cũng đã chính thức công bố nội dung phía chủ nhà Asian Cup 2019 UAE, đội đã thua trắng Qatar 0-4 ở bán kết tố cáo Qatar dùng cầu thủ lậu, bất hợp pháp đá Asian Cup 2019.
   Hai gương mặt bị UAE tố đá lậu đều là những ngôi sao của Qatar. Đó là tay săn bàn Ali Almoez 22 tuổi và hậu vệ Bassam Al Rawi, 21 tuổi.

   Nội dung tố cáo của UAE lên AFC về hai trường hợp này là Ali Almoez và Al Rawi không đủ chuẩn để khoác áo tuyển Qatar đá một giải chính thức cấp châu lục trực thuộc FIFA như Asian Cup 2019.

   Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/category/soi-keo-bong-da-1.aspx

   Theo đó Ali Amoez, người gốc Sudan trong thời gian qua không sống và sinh hoạt tại Qatar trong vòng 5 năm (theo như quy chế và điều kiện nhập tịch của AFC), tương tự như thế là Bassam Al Rawi, là cầu thủ gốc Iraq chủ yếu sống ở Baghdad.

   Đơn gửi lên AFC của UAE hoài nghi và yêu cầu AFC điều tra cặn kẽ về tính hợp pháp của hai cầu thủ này nhằm đem lại sòng phẳng cho UAE cũng như nhiều đội khác. Đơn của UAE nêu thẳng rằng, Ali Almoez và Al Rawi không sống ở Qatar đủ năm năm theo quy chế của AFC, cả hai đều không khoác áo tuyển Qatar đá vòng loại Asian Cup 2019.

   UAE buộc AFC phải làm đúng với những gì mà mình đã soạn ra quy chế.

   Trước thông tin như vậy AFC đăng đàn cho biết sẽ điều tra tới cùng và nếu sự thật như vậy thì Qatar sẽ bị trừng phạt trong những giải châu lục tới.

   Trước thông tin như vậy, báo chí quốc tế chất vấn đội trưởng Yoshida của tuyển Nhật, đối thủ chung kết tối nay với Qatar rằng anh nghĩ như thế nào về trường hợp Qatar dùng cầu thủ “lậu” nếu có?.

   Yoshida nói: “Đó là việc của AFC. AFC có nhiệm vụ phải kiểm soát đúng và sòng phẳng. Tôi không thể đưa ra quan điểm nào về vấn đề khi chưa rõ ràng. Chúng tôi chỉ biết tập trung vào trận chung kết và chuẩn bị một tinh thần tốt cho trận cuối cùng của giải”.

   Trong khi đó HLV Felix Sanchez của Qatar thì khẳng định: “Tôi không quan tâm những thông tin không chính thức đó. Cả đội Qatar tập trung toàn bộ cho trận chung kết. Chúng tôi đăng ký giải với 23 cầu thủ hợp pháp và không vi phạm gì. Bây giờ chúng tôi còn 22 cầu thủ có thể ra sân bất cứ lúc nào tôi cần, có một trường hợp chấn thương mà thôi”.

   Một diễn tiến khác cho biết AFC đang tiếp tục điều tra mạnh mẽ chuyện fan của UAE đã thực hiện những cơn mưa chai, lọ và ly nước xuống cầu thủ Qatar trong trận bán kết mà chủ nhà UAE đã thua 0-4.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 193,384  Bài viết: 255,744  Thành viên: 40,106 
   Chào mừng Lenhi1121997 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG