Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/18
   Đã xem: 44 lượt | Mã tin: 162474
   Số điện thoại: 0909090990
   Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến mà các bạn ăn chay và thuần chay nên chú ý:

   Lông thú: thường chế biến từ lông bò, các loài chim quý
   Da: Thường cũng được lấy từ lớp dưới của da cừu, dê hay là quý hơn là các loài như cá sấu.
   Cashmere: thường cũng được chế biến từ lớp lông mềm của dê cashmere.
   Lông cừu: thường mọi người nghĩ lông cừu là cũng được cắt từ các loại cừu công nghiệp. Nhưng thực tế, để cho có cũng được chất lượng sản phẩm tốt nhất, bạn ta thường cắt lông của các con cừu non 1 năm tuổi. cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.

   Angora: cũng được lấy trực tiếp từ da của loài thỏ Angora   Ăn chay cũng là một phương pháp thể hiện lối sống thuần chay. Đó là một phương pháp chúng ta dần thay thế đồ ăn từ động vật bằng các nguyên liệu khác dinh dưỡng hơn và có tính “đạo đức” hơn.

   Ngoài chế độ ăn chay thực dưỡng, dưới đây là một số khía cạnh khác đối cùng với chủ nghĩa thuần chay mà chị em phụ nữ cần biết:

   Sản phẩm chế biến đẹp
   Có rất nhiều sản phẩm chế biến đẹp dùng các thành phần có nguồn gốc từ động vật, bao gồm cả trong đồ trang điểm, dầu gội, sữa tắm, xà phòng.v.v. ngay cả một số loại kem đánh răng còn chứa mỡ lợn trong thành phần sản xuất. Bên cạnh đó, việc thử nghiệm các sản phẩm trên trên động vật vẫn còn rất phổ biến.   Nếu chị em phụ nữ là bạn ăn chay và đang theo lối sống thuần chay, khi mua các sản phẩm chế biến đẹp, dưới đây là một số thành phần chị em phụ nữ nên chú ý:

   Squalene: Có nguồn gốc từ gan cá mập
   Tallow: đây là một thành phần tới từ mỡ động vật
   Caprylic acid / caprylic triglyceride: cũng được chế biến từ sữa bò và sữa dê
   Axit Hyaluronic: Có nguồn gốc từ mào gà
   Sáp ong, mật ong, sữa ong chua: thường cũng được tìm thấy trong son dưỡng
   Keratin: nguồn gốc từ móng chân và lông động vật
   Bột tơ tằm   Quần áo
   Những sản phẩm thời trang cũng được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc động vật không phải là điều hiếm thấy từ các cửa hàng bình dân cho đến cao cấp. Tuy nhiên, đi cùng cùng với trào lưu ăn mặc thì cũng tồn tại các mặt tối trong phương pháp con bạn dùng động vật chế biến đồ may mặc. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Phụ kiện / trang sức
   Nếu nói rằng trang sức cũng cũng được chế biến từ các thành phần có nguồn gốc động vật thì khó có ai tin. Nhưng sự thật đúng là như vậy.

   Bên cạnh các phụ kiện như ví, khăn choàng.v.v. ngay cả các đồ trang sức cũng chứa các thành phần khai thác từ động vật. Dưới đây là một số ví dụ:

   Ngọc trai: Ngọc trai công nghiệp thường cũng được khai thác qua các con trai, tuy nhiên lại theo một phương pháp vô cùng tàn nhẫn. Người ta thường cho chất kích thích bên trong lớp giáp xác của con trai. Chất kích thích này có thể khiến vỏ bị nứt mở khi ngọc trai đã sẵn sàng để cho thu hoạch.
   Da: Rắn, cá sấu, kanguru, thậm chí là chó hay là mèo đều bị giết nhằm khai thác lấy da để cho chế biến túi xách, giày và các vật dụng khác.


   Lông vũ: Loại lông dùng để cho chế biến chăn, gối, hay là đôi khi là đính vào khuyên tai thường là lớp mông mềm ở xương ngực các loài vật. Lông ở xương ngực chỉ có một biện pháp thu hoạch duy nhất đó chính là bứt thẳng từ các loại động vật trên bởi vì đây không phải là lông dễ rụng.
   Như chị em phụ nữ có thể thấy, thuần chay không chỉ là một chế độ ăn kiêng, thực đơn dựa trên các món ăn chay. Đó còn là lối sống để cho mang lại các điều tốt đẹp cho động vật, môi trường và hành tinh xanh này. Hy vọng rằng các hướng dẫn này có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ có thêm kiến thức bổ ích trên “hành trình thuần chay” của bản thân, cũng nhu đem tới cho chị em phụ nữ đọc các đọc lực và sự hiểu biết để cho tiếp tục con đường của mình.

   Ăn chay không chỉ là về đồ ăn chị em phụ nữ ăn hàng ngày, đó còn là một lối sống lành mạnh mà nhiều bạn lựa chọn. Từ quần áo chị em phụ nữ mặc cho đến các sản phẩm chị em phụ nữ dùng hàng ngày, tất cả đều góp phần chế biến nên lối sống chay trường đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số lời khuyên có tác dụng giúp chị em phụ nữ bắt đầu lối sống thuần chay/ ăn chay trường khi mới bắt đầu.
   Khi nghĩ đến thuần chay, đa phần số đông thường nghĩ đến các cá nhân dành thời gian chỉ để cho nghĩ về quyền động vật, hay là có ý nghĩ tiêu cực trong việc ăn thịt. Nhưng thực chất không phải như vậy.
   Một câu hỏi thường gặp nhất trong cuộc sống: Người ăn chay thường ăn gì? Thực chất câu trả lời khá là dễ dàng. Người ăn chay thường ăn 4 loại thực phẩm cơ bản đó là: Rau, quả hạch, ngũ cốc và các loại đậu. Bên cạnh đó là các sản phẩm không có nguồn gốc hay là chứa sản phẩm từ động vật nào khác.

   Nhưng thuần chay không chỉ là về chế độ ăn, nó còn là một lối sống. Một số cộng đồng bạn ăn chay định nghĩa rằng: Đó là một phương pháp sống mà còn bạn tìm các phương pháp thiết thực để cho loại bỏ các hình thức khai thác, chế biến dụng đông vật vào các mục đích xấu và vô nhân đạo như quần áo hay là bất cứ mục đích nào khác. Và hơn hết, đó chính là thúc đẩy sự phát triển và dùng các lựa chọn thay thế động vật bởi vì lợi ích của con bạn và môi trường.
   Nguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG