Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 145 lượt | Mã tin: 10576
   Số điện thoại: 0952951857
   Lộ clip sao Hàn hát tiếng Việt chuẩn hơn cả…Sơn Tùng

   Clip tổng duyệt ca khúc "Yêu lại từ đầu" trong chương trình Music Bank in Ha Noi được cho là của TEENTOP đang khiến fan hết sức phấn khích.

   Vào chiều 26.03 vừa qua, ban tổ chức Music Bank in Hanoi đã chuẩn bị cho đêm nhạc siêu hoành tráng này. Rất nhiều fan ngưỡng mộ đã đến từ sớm để thể có thể thưởng thức trước một số tiết mục tổng duyệt của các thần tượng Hàn Quốc.


   Tải bài hát: MP3


   Đặc biệt, cũng trong chiều qua, một clip ghi lại phần biểu diễn “Yêu lại từ đầu” (hit từng làm mưa làm gió của Khắc Việt) bằng tiếng Việt trong chương trình đã bị lộ ra ngoài. Những fan trung thành của Kpop đều mau chóng nhận ra nhóm nhạc đang biểu thị ca khúc này chính là 6 anh chàng TEENTOP.

   Clip tổng duyệt ca khúc "Yêu lại từ đầu" được cho là của TEENTOP.

   Clip này hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng tầng lớp. Nhiều khán giả ái mộ cảm thấy cực phấn khích với màn “chiều fan” này của các gà cưng nhà Top Media.

   Như cư dân mạng bình luận trên fanpage đăng clip trên: “Chắc chắn là giọng TEENTOP rồi chứ không lẫn vào đâu được”. Hầu hết đều dành lời khen cho 6 chàng trai: “Hay quá, nghe rất dễ thương, phát âm còn chuẩn hơn cả Hari Won nữ”. Thậm chí, một số người còn nhận xét “Các anh ý hát nghe còn rõ lời hơn cả Sơn Tùng ý”.
   TEENTOP từng ghi điểm với fan Việt khi hát "Bèo dạt mây trôi cực ngọt".
   Ttrước đó, các chàng trai TEENTOP cũng đã khoe “giọng hát Việt” ở chương trình Music Bank tổ chức ở Hà Nội năm 2012. Với giọng hát ngọt ngào và tiếng Việt có phần lơ lớ, cả 6 anh chàng đã ghi điểm tuyệt đối với fan Việt kể từ đó.

   Đại nhạc hội Music Bank sẽ chính thức bắt đầu vào tối 28.03 tới đây. Hiện rất nhiều fan hâm mộ Kpop ở Việt Nam nói chung và hà Nội nói riêng đang rất nô nức đợi chờ đến ngày được gặp thần tượng.


   Nguồn:tin tuc showbiz

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG