Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 74 lượt | Mã tin: 30552
   Số điện thoại: 0911658753
   Bạn vẫn luôn mơ ước có một tấm bằng đại học trong tay để như một tấm vé đi vào tầng lớp. Tuy nhiên, lần đầu chưa đích thực may mắn để bạn bước tiếp giấc mơ của mình. Hãy cứ tiếp tục con đường học tập và đừng bỏ cuộc. Bởi vẫn có nhiều cách giúp bạn thực hiện được mong ước của mình,học liên thông là một cách để bạn tiếp tục theo con đường học tập
   Liên thông đại học là lựa chọn thứ 2 sau lần đầu bạn chưa trúng tuyển ước muốn mình yêu thích. Học liên thông chỉ là quãng đường dài hơn và mất nhiều thời gian cũng như công sức hơn so với việc bạn đi đường thẳng là học luôn đại học. Thường thường, mọi người nghĩ rằng đại học là cách duy nhất để lấy được một tấm bằng cử nhân, kỹ sư, tuy nhiên quan niệm ấy là chưa đúng.

   Đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bạn sinh viên cao đẳng muốn khẳng định mình và nối tiếp theo đuổi giấc mơ đại học, nhiều trường đại học đã tổ chức chương trình liên thông như liên thông đại học công nghiệp Hà Nội, liên thông đại học sư phạm Hà Nội, liên thông đại học thương mại Hà Nội
   Đây là một trong những lợi thế của liên thông đại học. Bạn vừa có thể tìm một công việc tạm trong quá trình học liên thông rồi vừa nâng cao trình độ của tấm bằng, vừa tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Khoảng thời gian đầu có thể là khó khăn vì bạn sẽ phải chịu áp lực từ việc học và từ công việc, nhưng trải qua giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều tự tin hơn để bước vào tầng lớp và tìm một công việc ổn định hơn cho riêng mình.
   Đích đến của mỗi người là khác nhau, Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình trước khi đăng ký học liên thông rồi đăng ký dự thi ở một trường nào đó. thời cơ luôn rộng mở cho mỗi người, chỉ cần chúng ta đặt mua tiêu và nắm bắt để đạt đích đó, thành công sẽ mỉm cười với mỗi chúng ta.
   Chúc các bạn sinh viên đang có ý định học liên thông đại học sẽ tìm được một con đường như ý cho riêng mình.

   Xem đầy đủ bài viết tại đây

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG