Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 44 lượt | Mã tin: 50435
   Số điện thoại: 0980313951
   Cải cầu vồng là một loại rau phổ biến của vùng địa Trung Hải. Đó là một loại rau giàu dinh dưỡng và rất có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn đang phân vân không biết trồng cây gì cho khu vườn nhỏ xinh của mình, có thể xem xét và lựa chọn rau cải cầu vồng.

   Bán cải cầu vồng ở đâu? Loại rau này Ngoài ra rất khó để tìm kiếm ngoài chợ hay ngay cả những cửa hàng, siêu thị để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   xuất phát của cải cầu vồng

   Cây cải này khởi đầu từ Thụy Sĩ từ thế kỷ 19. Thực tế, các nhà triết học Hy Lạp, Aristotle đã viết về cải cầu vồng từ thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, nên không ngạc nhiên khi những người Hy Lạp cổ đại, và sau đó là người La Mã đã biết được những tính năng của cải cầu vồng. Cải cầu vồng là tên thường dùng từ một loại rau Địa Trung Hải –một loại cần tây thân dày giống hệt như cải cầu vồng.

   Tác dụng của cải cầu vồng

   như những loại cải khác, cải cầu vồng là một nguồn dinh dưỡng thực vật tuyệt vời. Đó là sắc tố đỏ hay vàng. Trong thân của cải cầu vồng màu đỏ – tím và các đường gân trên lá, các nhà khoa học đã khẳng định được ít nhất 9 chất màu betacyanin bao gồm: betanin, isobetanin, betanidin, và isobetanidin. Trong thân màu vàng của cải cầu vồng và gân lá, ít nhất 19 chất betaxanthin được xác minh bao gồm: histamine-betaxanthin, alanine-betaxanthin, tyramine-betaxanthin, và 3-methoxytyramine-betaxanthin.

   có khá nhiều săc tố khác nhau trong cải cầu vồng giúp chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể, hỗ trợ thải độc, chống viêm, đưa về nguồn dinh dưỡng dồi dào cho con người.

   bây giờ, người tiêu dùng vẫn đang băn khoăn không biết mua cải cầu vồng ở đâu? Các mẹ các chị muốn hưởng thụ loại rau này có thể tìm tới các cửa hàng nông sản để mua về cho gia đình mình.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG