Khác Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết lazada

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 23/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/11/20, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,869.89
  Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết lazada


  thương nghiệp điện tử đang dần trở nên một thói quen tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và mong ước kiếm tiền từ nó.

  giả dụ các bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm yêu thích với kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, các bạn vững chắc chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Nhận định về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

  Contents

  • 1 1.Lazada affiliate là gì?

  • 2 hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

  • 3 3. Chính sách huê hồng

  • 4 4. Thời cơ lúc tham gia chương trình affiliate của Lazada

  • 5 5. Lời kết
   • 5.1 Chia sẻ:
  1.Lazada affiliate là gì?
  [​IMG]

  Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn ko phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, cùng lúc cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, tìm bán hàng hóa. Đơn giản các bạn chỉ san sẻ, quảng cáo sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn san sớt, lăng xê sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

  Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada ưng chuẩn các affiliate network như ACCESSTRADE.

  Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với các người đã có kinh nghiệm phổ thông trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

  tuy thế, giờ đây các bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi ổn định là được.

  hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  [​IMG]

  Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

  bước 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & các sản phẩm bạn ưa chuộng ưng chuẩn bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng phường hội, Youtube

  bước 4: Đặt link Affilate & truyền bá tới mọi người

  bước 5: khách hàng click vào link affiliate

  bước 6: quý khách mua hàng thành công & hoàn tất trả tiền

  bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada trả tiền.

  Sau khi bạn tiếp thị và các bạn click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch tậu hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  ● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Ví như tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

  ● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

  Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem lại và cần phải cố gắng để đạt được càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

  3. Chính sách huê hồng
  hoả hồng được tính tùy theo khách hàng mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu như quý khách đang dùng Lazada App.

  Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

  [​IMG]

  Với ước mong đổi thay hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng hơi quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

  4. Cơ hội khi tham dự chương trình affiliate của Lazada
  Là hình thức được phổ quát người buôn bán online chọn lựa, affiliate marketing nổi trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Việc đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tìm hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn ko cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, chuyên chở đơn hàng hay chăm nom khách hàng.

  thị phần affiliate là khôn xiết rộng lớn với rất nhiều những ông lớn trên rộng rãi lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ thông những chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm hoả hồng thì các bạn có thể tuyển lựa affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với những publisher.

  Làm affiliate Lazada chuẩn y những nền móng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một tí. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được những AM tương trợ rộng rãi hơn ví như các bạn là người mới. Không chỉ có thế AT còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cộng nhau đàm đạo, học hỏi kinh nghiệm.

  5. Lời kết
  bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada chuẩn y ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung ứng chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được chuẩn y.

Chia sẻ trang này