Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 71 lượt | Mã tin: 60562
   Số điện thoại: 0902283468
   Việc giữ cho bộ salon da cao cấp nhà mình luôn bền đẹp theo thời gian là một điều cần thiết nếu bạn không muốn tốn chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng, thậm chí là phải sắm nguyên một bộ sofa mới. Việc bảo vệ bộ ghếsalon nhà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà chỉ với những mẹo nhỏ thôi. Hãy tìm hiểu những mẹo để nâng cao tuổi thọ cho một bộ salon cao cấp là gì nhé!
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Thường xuyên vệ sinh ghế salon

   Hãy đánh bay mọi vết bẩn xuất hiện trên bộ salon da cao cấp nhà bạn để nó lúc nào cũng trông như mới và làm đẹp cho phòng khách nhà bạn nhé. uất thân chỉ là những vết bẩn nhỏ thôi nhưng sau đó có thể nó sẽ để lại những dấu vết không đẹp và khiến bộ sofa nhà bạn trông cũ, xấu và “xuống sắc” thôi. Và khi những vết bẩn trở nên cứng đầu, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các chất tẩy rửa, mà điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất liệu và màu sắc của da. Vì thế mà bạn hãy thực hiện việc lau dọn và vệ sinh vết bẩn nay khi phát hiện nhé.
   Chọn chất liệu bền bỉ với thời gian

   Mặc dù bạn đã lựa chọn một bộ salon da cao cấp rồi nhưng hãy chọn bộ sofa làm từ chất liệu da thật 100% để đảm bảo được độ bền, màu sắc và chất lượng hơn so với những sản phẩm được bọc ngoài bằng vải da, giả da rất nhiều.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Lựa chọn chất liệu da cao cấp cho bộ salon nhà bạn
   Cần phải bảo quản bộ salon da cao cấp khi không sử dụng

   Những bộ ghế salon da cao cấp khi không sử dụng nữa thì bạn cũng cần bảo quản nhé. Như vậy sẽ đảm bảo ghế sofa của bạn được bảo vệ trước sự phá hoại của côn trùng, thời tiết, nhiệt độ và các điều kiện khác tác động lên, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng ghế.
   Những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn bảo quản và kéo dài được thời gian sử dụng cho bộ salon da cao cấp nhà mình. Không những vậy, bộ salon của nhà bạn sẽ luôn luôn đều màu, không bị các tác nhân bên ngoài làm hỏng.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG