Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 121 lượt | Mã tin: 30671
   Số điện thoại: 0905118118
   da bắt đầu với của Chính phủ với trẻ nhỏ mụn. Thông thường không cảm thấy bất cứ điều gì nhưng sợ một số cạnh tranh đau đớn sau này bạn phải muốn đi kiểm tra cho chắc chắn.
   Sau đó, đã có vợ và con để cắt bao quy đầu của mình? / Đừng chủ quan lúc trẻ hẹp bao quy đầu
   Trẻ em 21 tuổi năm nay, không quan hệ tình dục 1 lần, nhưng đã tiếp xúc với dương vật và âm đạo của bạn gái của mình 1 lần.
   Nhờ đọc thông tin trên báo chí mới, vì vậy, tôi phát hiện ra cô đã có 1 bao quy đầu dài phải đã trượt nó lên như vệ sinh được khuyến khích và sạch sẽ hơn trước. Sau 1 cuộc thanh tra, phát hiện qui đầu dương vật da được bao phủ với mụn nhỏ. Thông thường không cảm thấy bất cứ điều gì nhưng sợ các khó khăn đau đớn sau này bạn nên muốn đi kiểm tra cho cứng cáp.
   >> chi phí điều trị liệt dương
   >> cong dương vật
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Do điều kiện kinh tế cạnh tranh, tôi không có rộng rãi tiền. Xin hỏi ví như khám và điều trị tại Bệnh viện Bình Dân sẽ có giá khoảng bao nhiêu? Có sẵn mà bạn muốn kiểm tra những vấn đề sinh sản chẳng hề do 2 tinh hoàn và dương vật của tôi không bị cong. Cảm ơn một số bác sĩ. (Quốc Trọng)
   Đáp lại:
   cung ứng Trọng lượng,
   Cám ơn câu hỏi của bạn. Khoảng 50% là bao quy đầu cho phái mạnh trong các qui đầu chính phủ dài. Làm sạch theo khuyến cáo, ko có vấn đề gì. khi bạn nhắc trong 1 thời điểm phát hiện có một vài mụn nước nhỏ, bạn có thể đã bị nhiễm HPV (Human Papilloma Virus).
   Xem thêm: làm to dương vật
   Về vấn đề giá thành y tế tại Bệnh viện Bình Dân, nó phụ thuộc vào hoàn cảnh. ví như bạn có bảo hiểm sức khỏe và kiểm tra y tế thường xuyên sẽ không chi phí nhiều, chỉ vài chục nghìn tới vài trăm ngàn. trường hợp bạn muốn kiểm tra cả hai tinh hoàn và "cậu nhỏ" vẹo điều trị, chi phí luôn luôn có thể leo lên, khoảng 3 đến 4 triệu.
   Chào bạn.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG