Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 112 lượt | Mã tin: 60491
   Số điện thoại: 0962441014
   Khai thác toàn bộ ứng dụng Game Tool, thay đổi thông số âm thanh, tận dụng công nghệ sạc nhanh sẽ giúp người sử dụng ”tìm kiếm” Pokemon thoải mái cả ngày.
   Cơn sốt Pokemon Go vẫn chưa hạ nhiệt và ngày đang thu hút rất nhiều người chơi miệt mài tìm kiếm giải pháp tiện ích cho chuyến đi săn thú cưng không bị gián đoạn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà người dùng ốp lưng Galaxy S7 có thể áp dụng tạo hứng thú săn Pokemon hàng giờ liền mà không sợ hết pin.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tận dụng sức mạnh của Game Tool
   Game Tool là chức năng vô cùng mới, lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy S7. Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng những hiệu năng ấn tượng để thêm hứng khởi và tăng độ trải nghiệm trong việc chơi game. Đối với Pokemon Go, người dùng hoàn toàn có thể kéo trò chơi vào thư mục game (Game Launcher) để khởi động nhanh hơn, không tốn thời gian tìm kiếm.
   Game Tool giúp bạn tối ưu hóa lượng pin trên Galaxy S7, nâng cao trải nghiệm chơi game, mượt mà ở chế độ bình thường (normal) với 60 khung hình trên giây (60fps) hoặc siêu tiết kiệm pin để kéo dài thời gian chơi game với 30 khung hình trên giây (30fps). Thực tế cho thấy những tín đồ Pokemon Go có thể tiếp tục chơi thêm 2-3 tiếng nữa khi khởi động chế độ này.
   Tinh chỉnh thông số game và hệ thống để tiết kiệm pin tối đa
   Để có thể săn thú cưng suốt ngày, việc điều chỉnh âm lượng và giọng nói toàn bộ hệ thống của Pokemon Go là rất cần thiết. Khi tắt âm lượng trò chơi và giọng nói, Galaxy S7 không nhất thiết phát âm thanh liên tục do đó tiết kiệm nhiều dung lượng pin.
   Song song với tối ưu trong game, trước những chuyến đi săn Pokemon, nên tắt tất cả những chương trình chạy ngầm. Hơn nữa, bạn cũng cần tắt hết GPS vì khả năng định vị ngốn rất nhiều pin điện thoại. Chính xách, khi lướt Facebook với GPS luôn bật sẽ khiến smartphone nhanh chóng và ngốn pin hơn vô cùng nhiều.
   Bên cạnh đó, việc tối ưu cảm biến ánh sáng ở Galaxy S7 cũng sẽ tiết kiệm khá nhiều dung lượng pin. Cảm ứng độ sáng nên cài đặt ở chế độ chỉnh tay, tức là cảm biến không làm việc, người dùng thoải mái điều chỉnh ánh sáng màn hình. Có thể chủ động thay đổi ánh sáng để tiết kiệm pin hơn, ở khoảng 20-30% độ sáng khi ở trong ánh sáng tối, hoặc tăng lên ở mức 60-70% khi ra ngoài trời. Ngoài ra, tấm nền Super AMOLED của ốp lưng Galaxy S7 Edge còn có lợi ích thể hiện màu đen không cần năng lượng nên tiết kiệm pin khi chơi game tối đa.
   Việc điều chỉnh và tối ưu ánh sáng màn hình thực hiện đơn giản tại khu vực thông báo của Galaxy S7 , giúp người chơi có thêm 2-3 tiếng năng lượng.
   Tận dụng công nghệ sạc nhanh và sắm thêm viên pin dự phòng
   Nếu các mẹo trên không đủ để giải quyết vấn đề dung lượng cho những người chơi Pokemon Go thì một viên pin dự phòng là vô cùng cần thiết. Pin dự phòng dành riêng cho những sản phẩm Samsung có thiết kế bắt mắt, nằm gọn trong lòng bàn tay, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của hãng. Chỉ cần 30 phút, pin dự phòng có thể nhanh chóng sạc Galaxy S7 từ 0% lên 60%. Một mẹo nhỏ là nên cắm sạc từ khoảng 60% thì viên pin dự phòng sẽ lâu hết lưu lượng hơn.
   Thêm vào đó, người sử dụng có thể sạc Galaxy S7 rất nhanh chóng và tiện lợi với sạc không dây. Với công nghệ sạc nhanh, chỉ cần 15 phút sẽ làm Galaxy S7 đã tích trữ đến 60% dung lượng pin và sẵn sàng cùng người chơi lên đường tiếp tục đi săn Pokemon.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG