Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 37 lượt | Mã tin: 50493
   Số điện thoại: 01242239323
   Ct mí mt đâu đp và an toàn thế ? Em đang mun đưa m đi ct mí vì mt m em b sp quá à. M em cũng không thích đi lm đâu nhưng em thuyết phc d lm thì cũng xuôi theo con gái. Bây gi thì em phi tìm ch nào đp và an toàn đ ghi đim vi m ln này. Mong mi người giúp em (Bo Hòa, 25 tui – Đng Nai)

   >>>Bài viết quan tâm: Ct mí mt nên hay không

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Thân chào bn Bo Hòa,

   Chúng tôi rt cm đng và trân trng tình cm ca bn dành cho m mình. Có th nói, mt trong nhng món quà quý giá nht đi vi ph n ngoài gia đình, con cháu thì còn là nhan sc ca h.

   Và bn sp tng cho m mình mt trong nhng món quà đáng giá nht đó chính là đôi mt tr trung, rng r sau khi ct mí mt. đ tui trung niên ca m ch thì sp mí là tình trng thường gp khi da thiếu đi s đàn hi, da và m dư nhiu. Vic sp mí không ch nh hưởng ti thm m đôi mt, làm khuôn mt trông già trước tui mà còn nh hưởng ti th lc.

   Ct mí mt s là phu thut thm m đ ly li đôi mt tr trung, rng r cho m Bo Hòa và làm tr trung khuôn mt t 5 – 10 tui. Trong khi phu thut này ch tn kém thi gian chưa đến 30 phút và s tin chưa đến 10 triu đng.Bn đã thuyết phc thành công m mình đi ct mí mt, và bây gi điu quan trng nht chính là đi tìm câu tr li cho câu hi ct mí mt đâu đp và an toàn đ ghi đim trong mt m và mi người trong gia đình.

   Thm m vin Ngô Mng Hùng do Bác sĩ. Ngô Mng Hùng – Giám đc chuyên môn trc tiếp thăm khám và thc hin phu thut s là đa ch tin cy đ bn Bo Hòa có th dn m ti đ làm đp bng cách ct mí mt.

   Ngun: Ct mí mt đâu đp và an toàn

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG