Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 192 lượt | Mã tin: 60481
   Số điện thoại: 0905020000
   Câu hỏi: Thưa BS. Mong Bs tư vấn giúp em khi niềng răng không nên ăn gì. Em đã niềng răng được hai tuần và không còn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên em muốn biết khi niềng răng nên kiêng ăn những thực phẩm nào để tránh ảnh hưởng đến niềng răng. Em cảm ơn.
   ( Ngọc Linh, 28 tuổi, Củ Chi )
   Chào bạn Ngọc Linh
   >> Tham khảo thêm cấy ghép implant giá bao nhiêu
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình của chúng tôi. Vấn đề bạn thắc mắc cũng được khá nhiều người đã và sắp niềng răng quan tâm và mong muốn có câu trả lời. Khi niềng răng, Bs sẽ gắn mắc cài lên răng để điều chỉnh răng về lại vị trí mong muốn.
   Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến niềng răng cũng như tiến độ niềng răng thì bạn nên chú ý khi niềng răng không nên ăn những thức ăn sau:
   Không nên ăn những thức ăn có độ cứng, giòn như mía, lạc rang, các thức ăn sấy khô… bởi khi cắn những thức ăn này cần một lực mạnh và rất dễ ảnh hưởng đến niềng răng, có thể làm đứt niềng răng hoặc làm bung mắc cài.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Hạn chế việc nhai, cắn đá vì có thể ảnh hưởng đến răng và niềng răng
   >> Chi tiết niềng răng không mắc cài clear aligner bao nhiêu tiền
   Hạn chế mút tay, thở bằng miệng, cắn môi hoặc dùng lưỡi đẩy răng.
   Tránh ăn đồ ăn ngọt và uống thức uống có gas. Những thực phẩm có đường sẽ sinh ra axit là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sâu răng.
   Tránh những thức ăn có màu nhân tạo, không nhai kẹo cao su, không ăn caramel… vì những thực phẩm này có thể là hư dây théo và nẹp bị bong ra trong quá trình niềng răng.
   Không nên ăn những thức ăn phải dùng răng cắn mạnh vào như bắp ngô…
   Để đảm bảo sức khỏe cho răng cũng như tránh ảnh hưởng đến niềng răng là chậm tiến độ niềng răng, bạn nên chú ý ăn những thức ăn mềm, dễ nhai, uống nhiều và ăn thức ăn có nhiều chất xơ để đảm bảo cho răng được khỏe mạnh. Tăng cường việc vệ sinh răng miệng bằng bàn chải dành riêng cho niềng răng cũng là biện pháp tốt nhất để đề phòng sâu răng và các bệnh răng miệng khác. Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng chú ý đưa chỉ nha khoa vào răng dưới khe niềng để làm sạch những mảng bám tránh việc tồn đọng thức ăn trong khe niềng răng gây nên sâu răng.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất khắc phục răng hô, răng lệch lạc. Sau khi niềng răng bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Nên lưu ý những thực phẩm không nên ăn sau khi niềng răng để bạn có được kết quả niềng răng như ý muốn bạn nhé.
   Nguồn: http://niengrangkhongmaccai.org/khi-nieng-rang-khong-nen-an-gi/

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 172,389  Bài viết: 231,819  Thành viên: 37,919 
   Chào mừng leleson112200987 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG